DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI CÔNG TY NVCS NĂM 2024

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Thạc sĩ - Luật sư - Trọng Tài Thương Mại - CEO

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

 

dịch vụ tư vấn luật sư tranh tụng

 

Như thế nào là một luật sư tranh tụng giỏi?

Ngày nay, tranh chấp xảy ra ở mọi nơi mọi lúc, là sự việc không mong muốn mà mọi người, kể cả những người làm luật cũng không thể tránh khỏi. Không kể thời gian hay địa điểm, tranh chấp xảy ra bởi mâu thuẫn giữa con người với con người ngày càng phức tạp và cũng ngày càng khó để giải quyết.

Từ những vụ việc dân sự cho đến các vụ án hình sự đều có những vấn đề đòi hỏi người làm luật sư tranh tụng phải thật cẩn trọng và tỉ mĩ, càng là trong các vấn đề phức tạp, để bảo vệ thân chủ của mình, yêu cầu đối với luật sư tranh tụng cũng ngày càng cao hơn. Vô hình chung tạo ra áp lực cho những người hành nghề luật sư tranh tụng, bởi một luật sư tranh tụng có thể tham gia tranh tụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau và đòi hỏi kiến thức sâu rộng trong từng lĩnh vực thế nhưng, luật sư tranh tụng thường sẽ có các thế mạnh riêng.

Đối với các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp, luật sư tranh tụng doanh nghiệp sẽ làm tốt hơn, tương tự đó đối với các lĩnh vực khác là luật sư tranh tụng đất đai, luật sư tranh tụng dân sự, luật sư tranh tụng hình sự, luật sư tranh tụng hôn nhân gia đình, luật sư tranh tụng di sản thừa kế,…. Trong đó, dịch vụ luật sư tranh tụng tại Luật Nguyễn và Cộng sự (NVCS) tự hào là một trong những công ty Luật có đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm, đã thực hiện quá trình tranh tụng qua hàng trăm vụ kiện khác nhau và phục vụ hơn 1000 khách hàng giải quyết các vấn đề về tranh chấp phát sinh trong đời sống từ dân sự đến hình sự, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi đến với dịch vụ luật sư tranh tụng tại NVCS.

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT LUẬT SƯ TRANH TỤNG GIỎI?

Để trở thành một luật sư tranh tụng giỏi, ngoài kiến thức pháp lý buộc phải có để hành nghề, người làm luật sư tranh tụng cần phải nắm bắt và sử dụng thành thục các kỹ năng sau đây để trở thành một luật sư tranh tụng xuất sắc:

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

 

Người làm luật sư tranh tụng cần phải có khả năng giao tiếp giỏi, khả năng này cho phép luật sư tranh tụng biết cách lắng nghe và nắm bắt tâm lý của người nói, nhằm có thể tạo ra không khí thuận lợi cho việc lấy được thông tin luật sư tranh tụng muốn có. Điều này giúp ích trong quá trình tham gia tranh tụng,luật sư tranh tụng có thể giúp đỡ khách hàng ằng cách hiểu rõ những gì họ muốn, hoặc có khả năng giao tiếp cũng có thể giúp đỡ khách hàng trong quá trình tranh tụng tại Tòa, lấy lời khai, trao đổi với các Cơ quan điều tra, Thẩm phán,… những người làm công tác giải quyết tranh chấp.

Khả năng này còn cho phép luật sư tranh tụng dễ dành được hảo cảm từ người đối diện, đặc biệt là tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái không bị lo lắng quá mức trước khi phiên Tòa diễn ra, trước khi tiến vào quá trình tranh tụng,luật sư tranh tụng cũng có thể trao đổi với nhân chứng, hoặc hòa giải, thương lượng, đàm phán nhằm tạo ra lợi ích lớn nhất cho khách hàng cửa mình.

KHẢ NĂNG TIẾP THU KIẾN THỨC

 

Người làm luật sư tranh tụng giỏi phải là người có kiến thức sâu rộng, nắm rõ các quy định pháp luật, đây vốn là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, người sống luật chết, nhưng không có nghĩa luật pháp không có sự thay đổi, ngược lại sự thay đổi này diễn ra thường xuyên, liên tục không ngừng nghỉ, mỗi năm có rất nhiều thông tư, nghị quyết, nghị định, quyết định hoặc sửa đổi các văn bản pháp luật, có nghĩa kiến thức mà luật sư tranh tụng có hiện tại sẽ lỗi thời trong tương lai gần, vậy nên người làm luật sư tranh tụng dù trẻ tuổi hay lớn tuổi, có kinh nghiệm hay không có kinh nghiệm, đều cần khả năng tiếp thu kiến thức liên tục không ngừng nghỉ, trau dồi kiến thức pháp lý và các kiến thức xã hội, kết hợp hài hòa mới tạo ra được giá trị của một người làm luật sư tranh tụng giỏi, đó cũng là lợi thế để hỗ trợ khách hàng thành công trong vụ kiện của mình.

KHẢ NĂNG TRANH LUẬN TẠI TÒA

 

Để bảo vệ thân chủ, khách hàng trước phiên tòa, khả năng tranh luận là điều cần thiết nhất, bởi lời nói của luật sư tranh tụng sẽ là tấm khiên cho thân chủ của mình trước những cáo buộc sai sự thật, những tình tiết bất lợi, hay những lời lẽ phản biện của đối phương.

Một luật sư tranh tụng có kinh nghiệm sẽ trau dồi cho mình những kỹ năng mềm khác, tuy nhiên không một luật sư tranh tụng nào lại bỏ qua kỹ năng này. Một luật sư tranh tụng với lời lẽ đanh thép, có tính thuyết phục, có sự logic không thể bắt bẻ, lời nói có căn cứ không võ đoán, không tự ti chính là luật sư tranh tụng mà khách hàng cần nhất khi ở trên phiên tòa.

Ngoài ra, để có khả năng tranh luận tốt, luật sư tranh tụng còn cần phải là người nhanh nhạy, nắm bắt đúng chỗ trọng yếu trong từng câu chữ và nhìn ra được các lỗ hỏng trong lập luận của đối thủ, lợi dụng các lỗ hỏng đó tạo lợi thế cho mình trước phiên Tòa, khiến đối thủ rơi vào trạng thái hoảng loạn sẽ nâng cao khả năng thắng kiện cho thân chủ của mình. Vậy nên dù có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, cần sự bình tĩnh tuyệt đối để không bị chính lời nói của mình làm tổn hại khách hàng, đây là một kỹ năng luật sư tranh tụng giỏi phải có.

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ 

 

Trong quá trình tố tụng tại Tòa, các tình huống phát sinh bất ngờ sẽ khiến khả năng thắng kiện thay đổi nhanh chóng, tạo ra sự bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay và lật ngược thế khó, và thật tốt khi luật sư tranh tụng của mình là người tạo ra tình huống đó. Tuy nhiên, đôi khi cuộc sống lại không hề thuận lợi như vậy, người rơi vào thế khó đó đôi lúc, dù không mong muốn lại là phe mình. Vậy, làm sao để luật sư tranh tụng có thể thoát khỏi tình huống trên mà vẫn đảm bảo lợi ích cho thân chủ? Điều này đòi hỏi luật sư tranh tụng phải bình tĩnh, không được rối loạn, bởi một khi hoảng loạn sẽ khiến cho đối thủ lợi dụng cơ hội chiếm lợi thế, hơn nữa sẽ làm khách hàng lung lay. Vậy nên, lúc này luật sư tranh tụng phải nhanh chóng giải quyết vấn đề, dự đoán các tình huống phát sinh sau đó, khả năng thành công của từng quyết định nhanh chóng, cuối cùng là chọn ra cách giải quyết có lợi nhất cho khách hàng của mình.

KHẢ NĂNG HÒA GIẢI, THƯƠNG LƯỢNG, ĐÀM PHÁN.

 

Trước khi tiến hành một phiên Tòa hay khởi kiện, người làm luật sư tranh tụng có kinh nghiệm cần dự đoán được các khả năng, hướng đi của vụ việc nếu ra Tòa. Cần phải tư duy về các hướng đi khác, có thể là hòa giải, thương lượng, hoặc đàm phán miễn là có lợi ích lớn nhất cho khách hàng hoặc giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng của mình. Sau khi đã cân nhắc qua các khả năng trên, luật sư tranh tụng cần làm việc và trao đổi trực tiếp với khách hàng trước, tiến hành hòa giải, thương lượng với đối phương.

Để làm được điều này, luật sư tranh tụng buộc phải có kỹ năng nghe, nhìn tốt, từ đó nắm bắt tâm lý người đối diện, đưa ra yêu cầu , điều kiện phù hợp, có khả năng được chấp nhận và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sau khi đạt được mục đích thì phải biết cách khiến đối phương thực hiện những gì đã bàn bạc rồi mới tiến hành bước tiếp theo. Vậy, kỹ năng đàm phán, thương lượng  và hòa giải tuyệt đối không thể không có, vì đôi khi đây là hướng đi có lợi nhất cho khách hàng, đỡ tốn thời gian công sức và tiền bạc vào việc kiện tụng mà lại chẳng có kết quả như mong muốn.

 

LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2024 

Hiện nay, tại Luật Nguyễn và Cộng sự (NVCS) ngụ tại 170 – 170Bis Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh có đội ngũ hơn 60 Luật sư và Cộng sự hoạt động trên nhiều lĩnh vực dân sự, hình sự, kinh tế, tài chính, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ,… đảm bảo phục vụ và đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng khi đến với NVCS.

 

LỢI THẾ CỦA LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Với lợi thế về địa lý khi tọa lạc tại Quận 1 nơi các dịch vụ, kinh doanh sầm uất nhất nhì trên cả nước, xung quanh là các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến với dịch vụ luật sư tranh tụng tại đây. Thành phố Hồ Chí Minh hiện là trung tâm kinh tế phía Nam với sự xuất hiện dày đặc của các công ty, những người làm kinh tế và lực lượng lao động đông đảo hội tụ, dẫn đến việc tranh chấp tại đây xảy ra nhiều hơn và phức tạp hơn. Việc tìm kiếm luật sư tranh tụng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn cho việc di chuyển, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Hơn nữa đố với luật sư tranh tụng tại Tp Hồ Chí Minh sẽ có sự quen thuộc với Tòa án, Cơ quan điều tra tại địa phương, nhờ đó giải quyết nhanh chóng, đỡ rắc rối về mặt thủ tục hay đi lại cũng như tạo điều kiện trao đổi tốt nhất đối với khách hàng.

 

LUẬT SƯ TRANH TỤNG DOANH NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

dịch vụ luật sư

 

Lợi ích khi thuê luật sư tranh tụng giỏi uy tín

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp đã được thành lập và hoạt động tại Việt Nam, điều này là lợi thế đồng thời cũng là thách thức đối với những người thành lập doanh nghiệp bởi thị trường lớn với nhiều đối tác tiềm năng dù cạnh đó là các đối thủ mạnh mẽ không kém. Vậy nên, tranh chấp càng ngày càng nhiều, không những giữa các Doanh nghiệp mà còn là nội bộ Doanh nghiệp, giữa những thành viên trong công ty với nhau.

Rất nhiều công ty hiện nay có đội ngũ luật sư tranh tụng doanh nghiệp riêng hoặc cũng có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng về doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh vì lợi thế như chi phí rẻ, đội ngũ luật sư tranh tụng đông đảo chuyên nghiệp, tuy nhiên giữa vô vàn công ty, văn phòng Luật, nên chọn ai để gửi gắm niềm tin? Tại NVCS chúng tôi, luật sư tranh tụng về doanh nghiệp là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Doanh nghiệp hơn nữa còn nắm rõ quy trình thành lập doanh nghiệp và các hoạt động khác của một công ty, vận hành như thế nào, vận hành ra sao, từ đó tạo ra lợi thế vì sự hiểu biết từ cốt lõi, nhanh chóng, kịp thời giải quyết vấn đề, đưa ra các giải pháp hiệu quả giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

Với dịch vụ luật sư tranh tụng về doanh nghiệp tại NVCS quý khách hàng sẽ được tư vấn về các vấn đề giải quyết tranh chấp trong Doanh nghiệp, quy trình và giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Việc xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh cần có sự củng cố từ bên trong, đồng thời có sự bảo vệ toàn vẹn từ bên ngoài nhờ vào kiến thức pháp lý mà luật sư tranh tụng về doanh nghiệp cung cấp. Giải quyết càng nhanh vấn đề càng trở nên dễ dàng, để làm được điều đó cần có một luật sư tranh tụng về doanh nghiệp giỏi nhằm giúp doanh nghiệp vững mạnh hoặc bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

 

LUẬT SƯ TRANH TỤNG HÌNH SỰ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. 

Ngoài các vụ việc về dân sự, hôn nhân gia đình, các vụ án hình sự cũng đáng được quan tâm bởi tính chất nghiêm trọng và thiệt hại to lớn mà nó đem lại, cũng như bản án pháp lý nặng nề. Luật sư tranh tụng hình sự tại NVCS sẽ hỗ trợ khách hàng bất kể là bị đơn hay bị cáo, bị can, một khi đến với chúng tôi đều sẽ bình đẳng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ luật sư tranh tụng hình sự tại đây.

Các vụ án hình sự như Ma túy, cố ý gây thương tích, chiếm đoạt tài sản, lừa đảo, mại dâm,… là những vụ việc mà luật sư tranh tụng hình sự sẽ giải quyết và tham gia tố tụng. Luật sư tranh tụng hình sự sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, tham gia vào quá trình điều tra lấy lời khai người bị tạm giam, hỏi cung đối với bị can nhằm nắm được các nguyên nhân chính của vấn đề và bảo vệ thân chủ toàn vẹn từ khi bắt đầu cho đến khi có được bản án của Tòa án.

Trường hợp luật sư tranh tụng hình sự phát hiện sai sót từ phía cơ quan điều tra hoặc hành vi trái luật ảnh hưởng đến quyền lợi của thân chủ mình, luật sư tranh tụng hình sự sẽ thực hiện các quyền lợi yêu cầu thay đổi người thực hiện công tác tố tụng hoặc không công nhận chứng cứ mà Cơ quan điều tra đưa ra. Thêm vào đó, luật sư tranh tụng hình sự tại Tp Hồ Chí Minh sẽ có lợi thế khi tiến hành giải quyết các vụ án hình sự tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tham gia tranh tụng tại các Tòa án các cấp, thực hiện kháng cáo trong trường hợp không chấp nhận bản án hoặc bất lợi với thân chủ của mình. Từ đó bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.

 

LUẬT SƯ TRANH TỤNG DÂN SỰ, HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Vụ việc dân sự là các vụ việc xuất hiện nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là sau khi đại dịch Covid dần qua đi, để lại hậu quả đau buồn và các hệ lụy vẫn còn tiếp diễn như tranh chấp về di sản thừa kế, ly hôn, con chung, và các vấn đề tranh chấp tài sản khác. Chính vì vậy nhu cầu về luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình cũng ngày càng tăng cao, người tìm đến dịch vụ luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình đều có những vấn đề khó nói, thì tại NVCS quý khách hàng có thể yên tâm rằng câu chuyện của mình sẽ được bảo mật tuyệt đối, bởi với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng luôn là đích đến mà chúng tôi tìm kiếm ở hiện tại và cả trong tương lai.

 

Lợi ích của việc có luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình

 

 • Được luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình tư vấn các vấn đề tranh chấp và hướng giải quyết tranh chấp;
 • Luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục tranh tụng và chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cho phiên Tòa;
 • Luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình hỗ trợ, đại diện khách hàng thương lượng, hòa giải, đàm phán;
 • Giúp khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước phiên Tòa;
 • Luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình tranh luận tại phiên Tòa và giải quyết các tình huống phát sinh đột ngột;
 • Luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình Hỗ trợ khách hàng thực hiện tranh tụng tại Tòa án các cấp;

Và còn nhiều lợi thế khác khi tham gia tranh tụng có sự hỗ trợ của luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình. Đặc biệt lag dịch vụ luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình tại quận 1, nơi tọa lạc của Luật Nguyễn và Cộng sự, chúng tôi luôn chào đón khách hàng với tâm thế sẵn sàng và phục vụ tốt nhất.

 

Lý do cần có luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình 

Dù cho đây là những tranh chấp thường xuyên xảy ra, tuy nhiên lại có thể gây thiệt hại rất lớn cho người không hiểu biết về pháp luật hoặc người yếu thế trong câu chuyện tranh chấp, đặc biệt là khi liên quan đến tài sản hay các quyền nhân thân khác.

Các đương sự trong một vụ kiện dân sự, hôn nhân gia đình đều cần luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình để bảo vệ quyền lợi cho mình bởi ở trước phiên Tòa, pháp luật chính là điều duy nhất quyết định bản án. Vậy nên cần có người hiểu biết rõ về pháp luật mới có thể vận dụng nó đạt được mục đích của mình trong một vụ kiện, không thể nghi ngờ người đó chính là luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình bởi họ là những người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức pháp lý vững chắc có thể giúp đỡ khách hàng của mình.

Nếu không có sự giúp đỡ của luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình thì đương sự sẽ phải chịu những cáo buộc nặng nề hoặc sai sự thật dẫn đến kết quả mà mình không mong muốn nhất. Ví như đối với di sản thừa kế, phần tài sản mà mình lẽ ra được hưởng lại bị chiếm đoạt hoặc gây cản trở, trong ly hôn thì tranh chấp về tài sản chung, nợ chung, con chung và quyền nuôi con,.. rất nhiều vấn đề sẽ phát sinh trong đó mà con người một khi đã lâm vào tình trạng trên không thể suy nghĩ thấu đáo. Lúc này, luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình chính là giải pháp tốt nhất, bởi họ là người đúng bên ngoài có cái nhìn khách qua, bao quát và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng của mình, hiểu được mong muốn của khách hàng và giúp đỡ khách hàng đạt được mong muốn trên là trách nhiệm của luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình trong một vụ việc dân sự, hôn nhân gia đình.

 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI NVCS NĂM 2024 

Với sự xuất hiện dày đặc của các văn phòng, công ty luật và nhu cầu tìm kiếm luật sư tranh tụng bởi các tranh chấp phát sinh ngày cang nhiều, NVCS vẫn là nơi mà khách hàng tin tưởng tìm đến bởi tại đây chúng tôi có các luật sư tranh tụng tận tâm với nghề, các luật sư tranh tụng tại NVCS là những luật sư tranh tụng đa dạng lĩnh vực, cũng nhờ đó mà hiệu suất và chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Hiện, với đội ngũ luật sư tranh tụng tại Quận 1 tới hơn 60 luật sư và cộng sự, điều này giúp chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất và đáp ứng như cầu của khách hàng từ luật sư tranh tụng về hình sự, luật sư tranh tụng dân sự, hôn nhân gia đình, luật sư tranh tụng doanh nghiệp, luật sư tranh tụng tại NVCS đáp ứng các tiêu chí “kinh nghiệm – chuyên nghiệp – hiệu quả” và lĩnh vực hoạt động đa dạng, chúng tôi hướng đến tiêu chí phục vụ khách hàng tận tâm và thấu hiểu, nhờ vào đó NVCS ngày càng lớn mạnh và là một trong những công ty Luật được tìm kiếm nhiều hiện nay.

 

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI NVCS 

NVCS cam kết chất lượng phục vụ của mình bởi kinh nghiệm “chinh chiến” qua nhiều vụ kiện và phục vụ hàng nghìn khách hàng, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng đáng tin cậy tại Hồ Chí Minh, nơi khách hàng có thể cộng tác với tâm thế thoải mái và tin tưởng.

Chúng tôi luôn đề cao giá trị quan từ đánh giá của khách hàng, không ngừng cải thiện bản thân qua từng ngày, đội ngũ luật sư tranh tụng luôn trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ cũng chính vì thể, chúng tôi tự hào cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng tại NVCS sẽ hoàn 100% phí Luật sư cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ pháp lý luật sư tranh tụng của chúng tôi.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI NVCS

Với sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động, quý khách hàng tìm đến dịch vụ luật sư tranh tụng tại NVCS có thể tìm kiếm luật sư tranh tụng trong các lĩnh vực như:

 

 • Luật sư tranh tụng dân sự;
 • Luật sư tranh tụng hôn nhân gia đình;
 • Luật sư tranh tụng hình sự;
 • Luật sư tranh tụng doanh nghiệp;
 • Luật sư tranh tụng tranh chấp nhà đất;
 • Luật sư tranh tụng di sản thừa kế;

Và các dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh khác mà quý khách hàng tìm kiếm, nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng là hàng đầu và là ưu tiên số một của chúng tôi.

 

 

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Tại sao cần phải chỉ định luật sư bào chữa?

Tại sao cần phải chỉ định luật sư bào chữa?

Hiện nay, tố tụng hình sự có những mục đích nhân đạo riêng như bắt buộc chỉ định luật sư bào chữa trong các trường hợp nhất định. Hãy cùng Công ty Luật NVCS tìm hiểu chi tiết về vấn đề này thông qua bài viết sau nhé!
Các trường hợp nào phải có luật sư bào chữa theo quy định pháp luật?

Các trường hợp nào phải có luật sư bào chữa theo quy định pháp luật?

Luật sư bào chữa là người có kiến ​​thức khoa học về lĩnh vực pháp luật, có kiến ​​thức pháp luật, có khả năng hiểu và nắm rõ các quy định của pháp luật.
Các tiêu chí chọn luật sư tranh tụng cho vụ kiện ở trọng tài

Các tiêu chí chọn luật sư tranh tụng cho vụ kiện ở trọng tài

Hiện nay phương thức trọng tài thương mại rất được nhiều doanh nghiệp, tổ chức ngày càng được quan tâm vì tính tiện lợi cũng như công nghệ hoá đất nước. Hãy cùng Luật NVCS tìm hiểu các tiêu chí này thông qua tìm nhé.
Vai trò của luật sư tranh tụng thương mại tại thị trường Việt Nam

Vai trò của luật sư tranh tụng thương mại tại thị trường Việt Nam

Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và thương mại quốc tế ngày càng mở rộng của Việt Nam đã khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các công ty từ khắp nơi trên thế giới.
Quy định về uỷ quyền cho luật sư tranh tụng trong vụ án dân sự

Quy định về uỷ quyền cho luật sư tranh tụng trong vụ án dân sự

Luật sư tranh tụng trong vụ án dân sự ngày càng được các cá nhân, pháp nhân lựa chọn giải quyết các tranh chấp trong nhiều lĩnh vực như hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản, doanh nghiệp, thương mại
Quy định uỷ quyền cho luật sư tranh tụng trong vụ án hình sự

Quy định uỷ quyền cho luật sư tranh tụng trong vụ án hình sự

Trong các vụ án hình sự, vai trò của luật sư bào chữa và luật sư tranh tụng là vô cùng quan trọng trong việc khám phá sự thật và bảo vệ quyền con người
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi