Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước. NVCS tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Pháp lý - Thuế - Kế toán cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

01.

SỨ MỆNH

02.

TẦM NHÌN

03.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NVCS mong muốn được cung cấp các thông tin hữu ích về Thuế - Luật - Kế toán cho quý doanh nghiệp.

Với một đội ngũ Luật sư, kế toán trưởng, chuyên viên thuế giỏi có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng - Uy tín - Bảo Mật" luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp.

DỊCH VỤ NỔI BẬT
60 +
LUẬT SƯ VÀ CÔNG SỰ
60 +
DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH
60 +
DỊCH VỤ ĐƯỢC HỖ TRỢ
1500 +
VỤ THÀNH CÔNG MỖI NĂM
1.NVCS – Với dịch vụ Pháp lý – Luật sư

Dẫn đầu bởi CEO-Ls.Nguyễn Thành Tựu cùng các Luật sư cộng sự với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như Đầu tư Nước ngoài vào Việt Nam-Việt Nam ra nước ngoài – Dân sự – Thương mại – Đất đai – Tham gia tranh tụng tại Tòa án Nhân dân các cấp. Là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Ls. Nguyễn Thành Tựu đã có nhiều kinh nghiệm với hơn 15 năm làm việc trong các lĩnh: Tư vấn Doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, tham gia tư vấn, đại diện cho khách hàng trong các lĩnh vực tố tụng Dân sự, Thương mại cho đến Đất đai tại Tòa án các cấp, điều này đem lại cho anh cái nhìn sâu sắc về những vấn đề pháp lý và các giá trị cốt lõi thông qua quá trình tố tụng tại Tòa. NVCS với mục tiêu trở thành top 10 Doanh nghiệp Tư vấn Luật – Pháp lý- Thuế của Tp HCM, nhắm giúp Doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh, đặc biệt với môi trường kinhd doanh hội nhập quốc tế sâu và rộng như hiện nay.

NVCS – Với dịch vụ Pháp lý – Luật sư
2.NVCS – Với dịch vụ Đại diện sở hữu Công nghiệp

Sớm nhận ra thế mạnh của tài sản sở hữu trí tuệ là một lợi thế cạnh tranh mà các doanh nghiệp SME của Việt nam, đặc biệt là các STAR UP, dùng làm thế mạnh để cạnh tranh vơi các doanh nghiệp nước ngoài, NVCS đã đầu tư nhân sự có đủ điều kiện pháp lý để tham gia vào lĩnh vực Tư vấn xác lập quyền sở hữu công nghiệp và quyền tác giả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

Ý thức được điều này từ những ngày đầu khi xu hướng Sở hữu Trí tuệ trong nước vẫn còn chưa có những dấu hiệu khởi đầu và bùng nổ, CEO-Luật sư Nguyễn Thành Tựu đã tham gia khóa học chuyên sâu về Sở hữu Trí tuệ do Cục Sở hữu Trí tuệ đào tạo từ năm 2007. Rất nhanh, anh đã trở thành thành viên của Hội Sở hữu Trí tuệ TP Hồ Chí Minh, đồng thời có được sự am hiểu cùng những định hướng rõ ràng về Sở hữu trí tuệ trong nước cũng như môi trường Quốc tế, tạo tiền đề cho NVCS lớn mạnh và phát triển về lĩnh vực này.

Hiện tại NVCS là một trong số gần 400 công ty Luật được cấp giấy phép của Cục Sở hữu Trí tuệ (Theo Quyết định Số 237/QĐ-SHTT từ Bộ Khoa học và Công nghệ – Cục Sở hữu Trí tuệ vào năm 2018) trên tổng số hàng ngàn công ty Luật đang hoạt động tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn xác lập quyền về Nhãn hiệu – Kiểu dáng – Sáng chế – Xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ – Đăng ký quyền tác giả và quyền liên quan, giống cây trồng. Đặc biệt NVCS được công nhận là có đủ thẩm quyền để thực hiện dịch vụ Đại diện cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước về Sở hữu Công nghiệp quốc tế – điều mà không phải công ty Luật nào cũng có thẩm quyền để cung cấp dịch vụ hiện nay.  Hiện tại NVCS đang theo dõi hơn 2000 đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc Tế

NVCS – Với dịch vụ Đại diện sở hữu Công nghiệp
3.NVCS – Dịch vụ Tư vấn Tài chính –Kế toán thuế

Được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Duy Linh – CFO (Giám đốc Tài chính) tại NVCS với hơn 18 năm kinh nghiệm về tư vấn Tài chính cho hàng 1000 Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tại NVCS đang cung cấp dịch vụ Kế toán Thuế thường xuyên cho gần 800 Doanh nghiệp tại Tp HCM, trong đó có các Tập đoàn kinh tế như Hoa Lâm, Long Beach…, Với các dịch vụ tư vấn Tài chính – Kế toán Thuế, anh Nguyễn Duy Linh luôn làm việc với phương châm “Uy tín – Bảo mật – Chuyên nghiệp”.

Trên cơ sở đó NVCS luôn luôn tuân thủ các quy định pháp luật về điều kiện hành nghề, chẳng những đem lại chất lượng phục vụ tốt cùng thái độ làm việc nghiêm túc, Công ty Luật quốc tế Nguyễn và Cộng sự (NVCS) cũng luôn đề cao vấn đề an toàn, bảo mật cho quý khách hàng đến với NVCS. Đây cũng chính là cách mà NVCS xây dựng uy tín cũng như hình ảnh của mình suốt hơn 10 năm thành lập.

Theo quy định của Luật Kế Toán 2015, Hiệu ngày 1-1-2017 quy định kể từ ngày 1-1-2019 các công ty kinh doanh dịch vụ Kế toán chỉ được kinh doanh dịch vụ khi được Bộ Tài chính cấp phép.( Tới thời điểm hiện tại Việt Nam chỉ có 120 công ty Kế toán được cấp phép bởi Bộ Tài chính). NVCS tự hào là một trong những công ty Luật – Kế toán Thuế, Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về “ĐIỀU KIỆN HÀNH NGHỀ”.

NVCS – Dịch vụ Tư vấn Tài chính –Kế toán thuế

Tại NVCS, chúng tôi liên tục cập nhật và nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất về Luật - Thuế - Kế toán cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi