Vietnamese English Search

CÔNG TY LUẬT TNHH

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh

Giấy phép con

0916.303.656
NGUYỄN THÀNH TỰU

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Giám đốc - Luật sư

Điện thoại: +84 9.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và Việt Nam ra nước ngoài -M&A- IP- Thuế

Ngôn ngữ: Tiếng Việt- Tiếng Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GIẤY PHÉP CON

GIẤY PHÉP CON LÀ GÌ: “ Giấy phép con” là thuật ngữ đã đi sâu vào tâm trí của doanh nghiệp từ rất lâu, tuy nhiên từ khi luật doanh nghiệp 2014 và luật đầu tư 2014 được ban hành thì cụm từ “ Giấy phép con” đã không còn phổ biến như trước nữa.

Thay cho cụm từ “ Giấy phép con” là từ “giấy phép đủ điều kiện kinh doanh” một số ngành nghề kinhd doanh có điều kiện, theo quy định tại phụ lục 4 của luật  đầu tư 2014.

Vậy theo quy định của luật  đầu tư 2014 thì có tất cả 243 ngành nghề kinh doanh có điều kiện sau đây:

THAM KHẢO DANH MỤC 243 NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN THEO LUẬT ĐẦU TƯ 2014

VÌ SAO PHẢI XIN GIẤY PHÉP CON: Vì khi doanh ghiệp hoạt động kinh doanh mà có một trong 243 ngành nghề kinh doanh nói trên thì “giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp” chỉ là điều kiện cần“ Giấy phép con” hay “giấy phép đủ điều kiện kinh doanh”điều kiện đủ.

HẬU QUẢ PHÁP LÝ NẾU KHÔNG XIN GIẤY PHÉP CON: Tùy theo ngành  nghề kinh doanh  có điều kiện mà doanh nghiệp đăng ký hoạt động, nếu không “có giấy phép con” hay “giấy phép đủ điều kiện kinh doanh” VÀ tùy vào mức độ vi phạm mà doanh nghiệp có thể gánh chịu hậu quả pháp lý về Hành chính, Dân sự hay thậm chí là Hình sự.

 

NVCS LAWFIRM với đội ngũ hơn 60 Luật sư và Cộng sự với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, soạn thảo và tiến hành thủ tục xin “giấy phép con” hay “giấy phép đủ điều kiện kinh doanh”, sẽ giúp quý doanh nghiệp tiến hành các thủ tục để hoàn thiện  thủ tục "ĐIỀU KIỆN ĐỦ" của mình để doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh mà không cần lo lắng về vấn đề “GIẤY PHÉP CON”.

 

 

Mọi thắc mắc liên hệ Nguyễn và Cộng sự để được tư vấn chi tiết
Liên hệ:
Hotline:      0919195939  ( Gọi​  ngay cho Ls đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí​ )    
Email:          Luatsu@nvcs.vn ( 
Chỉ​ cầ​n  CLICK và​o Email và​ đ​ể​ lại​ thô​ng tin cá​ nhâ​n,  quý​ khách sẽ nhận tư vấn miễn phí của NVCS Lawfirm ngay trong ngày)
    0919195939

 

LONG BEACH
Manulife Viet Nam
MUMUSO VIỆT NAM
ACFC
Đối tác
Partners
Partners
Partners
Partners
Partners
Partners