Tổng quan

ĐÔI NÉT VỀ Công ty Luật - Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán NVCS

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế Thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế Thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam.

Công ty Luật - Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán NVCS  được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt Pháp lý - Thuế - Tài chính - Kế toán.

* Phương châm hoạt động:

“Chất lượng – Uy tín - Bảo Mật” luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp

NVCS mong muốn được cung cấp các thông tin hữu ích về Thuế - Luật - Kế toán cho quý doanh nghiệp”

“Liên tục nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất về Thuế - Luật - Kế toán cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất”

“Luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức mọi mặt cho nhân viên”

- Với một đội ngũ Luật sư, kế toán trưởng, chuyên viên thuế giỏi có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Sau hơn 10 năm họat động kể từ năm 2010, NVCS  đã có hơn 5000 khách hàng (Trong đó có 1000 là khách hàng thường xuyên). Hiện nay, hàng trăm khách hàng đã xem NVCS là một bộ phận pháp chế - kế toán của công ty, là một người cố vấn đáng tin cậy của công ty.

 

giới thiệu đội ngũ nhân sự công ty luật sư NVCS

Đội ngũ nhân viên công ty NVCS

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi