Tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: GIÁM ĐỐC – LUẬT SƯ - TRỌNG TÀI VIÊN THƯƠNG MẠI

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

sở hữu trí tuệ là gì

 

Dịch vụ thuê luật sư giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ

Với thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay vấn đề cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Một khi thị trường yêu cầu mọi doanh ghiệp phải “PHẲNG” về mọi thứ bao gồm: Chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, Văn hóa doanh nghiệp và Sở hữu Trí tuệ là một vấn đề bắt buộc chúng ta phải “PHẲNG”.

Vậy ““PHẲNG” về Sở hữu Trí tuệ là gi?

Nghĩa là chúng ta phải tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác,phải tuân thủ pháp luật Sở hữu Trí tuệ, phải xây dựng và tạo lập tài sản trí tuệ cho riêng mình. Vì tài sản sở hữu trí tuệ là “ LỢI THẾ CẠNH TRANH” mạnh nhất mà các doanh nghiệp Việt Nam với tiềm lực tài chính yếu kém lại là lợi thế tuyệt đối để cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn của thế giới khi họ gia nhập thị trường Việt Nam.

ĐIỀU GÌ XẢY RA? Khi tài sản trí tuệ của mình bị doanh nghiệp khác xâm phạm?

Ai là người có thẩm quyền xử lý? Và cơ quan nào chịu trách nhiệm xử lý các vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ cho doanh ghiệp của bạn.

NVCS LAWFIRM Với đội ngủ hơn 60 nhân sự bao gồm: Luật sư, chuyên viên pháp lý, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ sở hữu trí  tuệ, được Cục sở  hữu Trí tuệ ra quyết định số 237/QĐ- SHTT-CSHTT- BKHCN  ghi nhận  là một trong những công ty Luật đủ chức năng xử lý tất cả các tranh chấp về quyền Sở hữu Trí tuệ.

Luật sư của NVCS sẽ đại diện cho quý doanh nghiệp xử lý các tranh chấp, liên hệ với cơ quan quản lý nhà nước như: Công an địa phương, quản lý thị trường, hải quan, thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ, Tòa án để xử lý triệt để các xâm phạm quyền Sở hữu Trí tuệ cho doanh nghiệp.

 

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Chấm dứt hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Chấm dứt hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Theo quy định của luật SHTT 2005 tại điệu 95, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sẽ chấm dứt hiệu lực trong trường hợp: Lệ phí gia hạn hiệu lực không được nộp đúng thời hạn
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

Trong trường hợp thương nhân đăng ký hoạt động nhượng quyền là bên nhượng quyền thứ cấp thì cần có giấy tờ chứng minh sự chấp thuận về việc cho phép nhượng quyền
PHÂN BIỆT NHÃN HIỆU VÀ TÊN THƯƠNG MẠI THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VIỆT NAM

PHÂN BIỆT NHÃN HIỆU VÀ TÊN THƯƠNG MẠI THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Tên thương mại là tên gọi của tổ chức, cá nhân dùng trong hoạt động kinh doanh để phân biệt chủ thể
THỦ TỤC ĐĂNG KÍ BẢO HỘ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ BẢO HỘ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ

Chỉ dẫn địa lý được coi là dấu hiệu để chỉ sản phẩm có xuất phát từ một khu vực, địa phương, vùng lãnh thổ hay một quốc gia cụ thể. Điều kiện đối với chỉ dẫn địa lý được bảo hộ như sau: 
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LOGO ĐỘC QUYỀN TP.HCM 2023

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LOGO ĐỘC QUYỀN TP.HCM 2023

Các cá nhân và doanh nghiệp cần có sẵn các thiết kế logo hoặc hình ảnh cho sản phẩm và dịch vụ của mình trước khi thực hiện đăng ký. Trong quá trình này cần đặc biệt lưu ý tránh việc thiết kế trùng
ĐIỀU KIỆN ĐỂ TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH ĐƯỢC BẢO HỘ QUYỀN TÁC GIẢ

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH ĐƯỢC BẢO HỘ QUYỀN TÁC GIẢ

điện ảnh” được giải thích là loại hình nghệ thuật tổng hợp thể hiện bằng hình ảnh động, kết hợp với âm thanh, được ghi trên vật liệu phim nhựa, băng từ, đĩa từ và các vật liệu ghi hình khác để phổ biến đến công chúng thông qua các phương tiện kỹ thuật. Cụ thể hơn, “tác phẩm điện ảnh”
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi