DỊCH VỤ LUẬT SƯ DÂN SỰ

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Thạc sĩ - Luật sư - Trọng Tài Thương Mại - CEO

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

 

 

Sở hữu dịch vụ luật sư kịp thời sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa được những rủi ro liên quan đến vấn đề pháp lý. Có thể nói rằng, dịch vụ luật sư là một dịch vụ mang tính quan trọng trong quá trình bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi khách hàng gặp phải những vấn đề về pháp lý trong đời sống. Tại Công ty Luật Nguyễn và Cộng sự (NVCS) sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, nhân viên pháp lý cùng bề dày kinh nghiệm sẽ giúp các khách hàng giải quyết được những vấn đề pháp lý mà họ đang gặp phải trong đời sống của họ. 

Dịch vụ luật sư giải quyết các vấn đề cho khách hàng

Dịch vụ luật sư tư vấn

Dịch vụ luật sư tư vấn tại NVCS với đa dạng nội dung công việc như cung cấp lời khuyên, giải pháp pháp lý cho khách hàng; hướng dẫn hoặc soạn cho khách hàng các văn bản cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ; tư vấn thủ tục, quy trình một cách đơn giản, hiệu quả để khách hàng vẫn có thể tự mình thực hiện được,…

Dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp

Khi luật sư tại tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp trong các vụ việc của khách hàng luôn đảm bảo tối đa việc khách hàng nhận lại được kết quả khả thi nhất bao gồm:

 • Thực hiện hình thức, giấy tờ, đơn từ để vụ án có thể được cơ quan có thẩm quyền thụ lý nhanh nhất.
 • Xác định được vấn đề đồng thời tìm ra hướng giải quyết hợp lý để đem lại kết quả tối ưu nhất dành cho khách hàng.
 • Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, tài liệu liên quan phục vụ cho việc tranh tụng.
 • Tham gia trực tiếp phiên tòa với tư cách là luật sư bào chữa cho khách hàng của mình (có thể là nguyên đơn, bị đơn hay người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan,…)
 • Trực tiếp thu thập các chứng cứ liên quan để làm tăng thêm phần có lợi cho khách hàng khi tìm đến NVCS.
 • Khi phát hiện các hành vi hay quyết định tố tụng có dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ tiến hành khiếu nại, tố cáo những hành vi đó.
 • Tư vấn, trấn an, hỗ trợ khách hàng trong quá trình tranh tụng.

Dịch vụ luật sư giải quyết các vấn đề theo yêu cầu của khách hàng

 • Đối với cá nhân:

Dịch vụ luật sư giải quyết các vấn đề theo yêu cầu mang lại lợi ích về kinh cho khashc hàng. Tại đây, dịch vụ luật sư tại NVCS sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin mà khách hàng cung cấp sau đó sẽ đưa ra cho họ những lời khuyên giúp họ có được quyền lợi mà vẫn phù hợp với quy định của pháp luật. Không những vậy, dịch vụ luật sư tại NVCS còn là người trực tiếp tham gia vào để giải quyết các vụ việc cho khách hàng và bao gồm luôn cả việc soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ hay các giấy tờ liên quan để có thể đảm bảo việc giải quyết đem lại lợi ích cho khách hàng.

 • Đối với doanh nghiệp

Trong quá trình duy trì hoạt động, doanh nghiệp sẽ không thể nào không vướng phải những vấn đề pháp lý. Do đó, dịch vụ luật sư giải quyết các vấn đề theo yêu cầu của khách hàng cụ thể là doanh nghiệp sẽ là một nhu cầu cần thiết để giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có. Tại NVCS hỗ trợ những hoạt động liên quan đến các vấn đề như sau:

+ Xử lý nhanh chóng những vấn đề quan trọng liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp

+ Thực hiện việc nhận ủy quyền từ doanh nghiệp sau đó giải quyết, làm việc với các cơ quan để giải quyết vấn đề đó

+ Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp trong quá trình thực hiện việc xử lý các vấn đề pháp lý

Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên cho khách hàng

Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên cho khách hàng là một dịch vụ khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Bằng dịch vụ này, luật sư tjai NVCS sẽ thực hiện các công việc pháp lý thường xuyên, hàng tuần, hàng tháng cho khách hàng khi có những vấn đề phát sinh hay những văn bản pháp luật mới ban hành.

Các mảng Dịch vụ luật sư tại NVCS

Dịch vụ Luật sư Sở hữu trí tuệ

Tại NVCS, Dịch vụ Luật sư Sở hữu trí tuệ thực hiện những công việc sau:

 • Đăng ký bảo hộ 

Đăng ký bảo hộ các đối tượng thuộc quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam bao gồm: nhãn hiệu, sáng chế, giống cây trồng, chỉ dẫn địa lý,..

 • Tra cứu

Việc tra cứu với mục đích để đăng ký và sử dụng các đối tượng được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

 • Khiếu nại

Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết những thắc mắc liên quan đến các quyết định liên quan đến sở hữu trí tuệ trong từng vấn đề.

 • Điều tra, xử lý vi phạm

Hỗ trơ khách hàng nghiên cứu, tìm kiếm, phát hiện ra hành vi mà quyền sở hữu trí tuệ của họ bị xâm phạm đồng thời cũng đưa ra được những giải pháp thỏa đáng nhằm hạn chế tối đa thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu.

 • Chuyển nhượng, chuyển giao quyền

Nhằm khai thác giá trị thương mại của quyền sở hữu trí tuệ thì việc chuyển nhượng hay chuyển giao là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Thương mại – Nhà đất – Hôn nhân gia đình – Dân sự - Lao động

NVCS với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý và nhân viên pháp lý với bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm sẽ hỗ trợ khách hàng hết sức có thể để đem lại sự hài lòng nhất khi khách hàng gặp phải những vấn đề liên quan đến những vụ việc trên.

Giải quyết những vấn đề pháp lý về thương mại; doanh nghiệp; mua bán, thế chấp, chuyển nhượng, tranh chấp đất đai; các vấn đề tranh chấp sau khi ly hôn hay cả những vấn đề về thừa kế, hợp đồng và liên quan đến tranh chấp trong quá trình hoạt động giữa người lao động và người sử dụng lao động,…

Thẻ tạm trú, giấy phép lao động, thẻ Apec

NVCS hỗ trợ người nước ngoài xin gia hạn Visa, các giấy phép lao động, thẻ Apec dành cho người nước ngoài muốn sinh sống hoặc làm việc tại Việt Nam một cách nhanh chóng, hiệu quả và hạn chế tối đa thời gian nhất. 

Đặc biệt tại NVCS là nơi chuyên cung cấp hay gia hạn Visa cho các khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Điển,…

Đầu tư nước ngoài

NVCS hỗ trợ các công việc liên quan đến đầu tự nước ngoài như Đăng ký đầu tư, Tư vấn đầu tư ra nước ngoài,… theo quy định của pháp luật Việt Nam. Dịch vụ luật sư hỗ trợ pháp lý liên quan đến vấn đề đầu tư ra nước ngoài một cách nhanh chóng, an toàn, hợp pháp và hiệu quả.

Doanh nghiệp

Hiện nay, tại NVCS còn có dịch vụ luật sư hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu liên quan đến các vấn đề như thành lập doanh nghiệp, thay đổi doanh nghiệp, phá sản, giải thể,.. bằng cách đơn giản và nhanh gọn nhất mà khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian bỏ ra cho việc thực hiện thủ tục này. 

 

Và còn rất nhiều các mảng pháp lý khác mà Công ty Nguyễn và Cộng sự có thể hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ luật sư tại NVCS

Để khách hàng có thể đánh giá dịch vụ luật sư tại NVCS, NVCS luôn đảm bảo để có thể đem đến cho khách hàng những sự hài lòng về dịch vụ cũng như hướng giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ luật sư uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý thì NVCS tự hào rằng có thể đem đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu nhất. Không những vậy, khi khách hàng tìm đến NVCS sẽ được trải nghiệm một dịch vụ pháp lý với một thái độ niềm nở, chuyên nghiệp mà NVCS đem lại. 

Chất lượng dịch vụ luật sư tại NVCS

Cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật kèm với giá trị văn hóa tại NVCS: 

 • Lòng biết ơn đối với khách hàng, người quản lý hay đồng nghiệp
 • Sự chính trực
 • Cam kết việc thực hiện
 • Đào tạo và chia sẻ với mọi người
 • Chính xác- bảo mật- uy tín
 • Thái độ vui vẻ khi làm việc

Chi phí dịch vụ luật sư tại NVCS

Phí dịch vụ

Tùy vào từng hoạt động mà khách hàng yêu cầu đối với dịch vụ luật sư mà sẽ có một mức giá khác nhau. Thường chi phí này sẽ được ghi rõ trên hợp đồng hoặc thỏa thuận mà bên khách hàng và NVCS cùng nhau ký kết. Hoặc trong trường hợp phát sinh thêm các chi tiết mới liên quan đến giải quyết vụ việc mà phát sinh chi phí thì chi phí phát sinh sẽ được ghi trong phụ lục hợp đồng giữa các bên.

Tại đây, khách hàng có thể thanh toán cho NVCS chi phí dịch vụ luật sư bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản của công ty được ghi trong bảng báo giá sẽ được gửi đến khách hàng.

Phí thưởng

Chi phí này thường xuất hiện trong các vụ việc tranh chấp khi khởi kiện ra tòa. Trong trường hợp luật sư bảo vệ thành công yêu cầu của khách hàng đối với vụ việc hay bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp thì ngoài chi phí dịch vụ luật sư thì phí thưởng cũng là một chi phí được kèm theo. 

Chính sách hoàn phí dịch vụ luật sư tại NVCS

Tại NVCS luôn tồn tại một câu slogan “ Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí Luật sư nếu Quý khách không hài lòng khi sử dụng dịch vụ của NVCS”.

Như vậy, khi đến với NVCS quý khách hàng sẽ không cần bận tâm quá nhiều về chi phí bỏ ra khi tìm đến dịch vụ luật sư của NVCS.

 

Liên hệ Dịch vụ Luật sư tại NVCS

1/ Điện thoại liên hệ

0916303656 hoặc 0919195939

2/ Email

luatsu@nvcs.vn

3/ Website

https://nvcs.vn

Phương thức liên hệ trực tiếp dịch vụ luật sư tại NVCS

Khách hàng có thể trực tiếp đến trụ sở của NVCS để trình bày vấn đề và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của luật sư tại địa chỉ

Lầu 1, 170-170Bis Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng dịch vụ luật sư một cách hiệu quả nhất

 • Xác định rõ mục đích, vấn đề mà bản thân khách hàng cần luật sư hỗ trợ là gì
 • Tìm đến đúng luật sư có chuyên môn xử lý vấn đề mà mình gặp phải
 • Làm việc trên cơ sở Hợp đồng một cách rõ ràng, bình đẳng
 • Chi phí phù hợp với khả năng của mình

   

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
XÁC ĐỊNH TÀI SẢN CHUNG, TÀI SẢN RIÊNG CỦA VỢ CHỒNG TRONG THỜI KỲ HÔN NHÂN QUY ĐỊNH MỚI NHẤT NĂM 2024

XÁC ĐỊNH TÀI SẢN CHUNG, TÀI SẢN RIÊNG CỦA VỢ CHỒNG TRONG THỜI KỲ HÔN NHÂN QUY ĐỊNH MỚI NHẤT NĂM 2024

tài sản chung và tài sản riêng của vợ chồng là gì? Cơ sở pháp lý xác định tài sản chung, riêng của vợ, chồng; Chế định tài sản của vợ, chồng
Thai nhi còn trong bụng mẹ có được hưởng thừa kế

Thai nhi còn trong bụng mẹ có được hưởng thừa kế

người chết không để lại di chúc, di sản thừa kế sẽ được chia như thế nào? thai nhi trong bụng mẹ được hưởng thừa kế trong trường hợp nào? 
THỦ TỤC ỦY QUYỀN THỪA KẾ MỚI NHẤT NĂM 2024

THỦ TỤC ỦY QUYỀN THỪA KẾ MỚI NHẤT NĂM 2024

Những trường hợp được thực hiện ủy quyền thừa kế; căn cứ cơ sở pháp lý và điều kiện để thực hiện ủy quyền thừa kế đúng với pháp luật
GIẢI QUYẾT DI SẢN THỪA KẾ KHÔNG CÓ NGƯỜI THỪA KẾ

GIẢI QUYẾT DI SẢN THỪA KẾ KHÔNG CÓ NGƯỜI THỪA KẾ

CÁC TRƯỜNG HỢP DI SẢN KHÔNG CÓ NGƯỜI THỪA KẾ; TRÌNH TỰ, THỦ TỤC GIẢI QUYẾT ĐỐI VỚI TÀI SẢN LÀ DI SẢN KHÔNG CÓ NGƯỜI THỪA KẾ
THỦ TỤC NHẬN CON NUÔI TRONG NƯỚC MỚI NHẤT 2024

THỦ TỤC NHẬN CON NUÔI TRONG NƯỚC MỚI NHẤT 2024

Thủ tục nhận con nuôi là gì? điều kiện và cơ sở pháp lý, quá trình nhận con nuôi trong nước; đối tượng được nhận làm con nuôi;
THỦ TỤC KẾT HÔN KHI CHỒNG/ VỢ MẤT MỚI NHẤT 2024

THỦ TỤC KẾT HÔN KHI CHỒNG/ VỢ MẤT MỚI NHẤT 2024

khái niệm về thủ tục kết hôn khi vợ/chồng mất; Thủ tục kết hôn và các trường hợp liên quan 
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi