Cung cấp dịch vụ Luật sư di trú tai NVCS

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Thạc sĩ - Luật sư - Trọng Tài Thương Mại - CEO

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

 

Đối mặt với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng đa dạng và không ngừng nâng cao. Khi vấn đề ăn mặc không còn là nỗi lo thì việc hướng đến một môi trường sống lý tưởng lại trở nên phổ biến và dần trở thành xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà còn là khắp nới trên thế giới. Từ đó xuất hiện dịch vụ Luật sư Di trú nhằm giúp khách hàng có thể đạt được mong muốn một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được các quyền lợi hợp pháp của mình.

dịch vụ luật sư di trú

Luật sư di trú giải đáp thắc mắc cho khách hàng về vấn đề gì?

Tương ứng với nhu cầu của mỗi cá nhân, có rất nhiều loại hình di trú bao gồm định cư theo diện du học, dạy nghề, đầu tư tạo việc làm (EB5), lao động (EB1; EB2; EB3; EB4), thăm thân, hôn thú,... Tuy nhiên mong muốn tốt đẹp này lại phải dựa trên nhiều quy trình pháp lý phức tạp, đòi hỏi sự kiên nhẫn cả về thời gian, tiền bạc lẫn công sức. Vì thế xuất hiện rất nhiều hành vi lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản như làm giả hồ sơ, xuất khẩu lao động trái phép, thậm chí làm giả chữ ký của các cơ quan chức năng nhằm tạo niềm tin với khách hàng. Vậy, làm sao để bảo vệ chính mình khỏi những chiêu trò tinh vi? Làm sao để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình mà vẫn tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc? Có thể đảm bảo quyền lợi của mình tốt nhất tại đất nước mà mình hướng đến hay không?

Để giải đáp các câu hỏi trên, dịch vụ Luật  sư Di trú tại NVCS sẽ tư vấn cho mỗi quý khách hàng, đồng thời đưa ra lời khuyên phù hợp cho hoàn cảnh mỗi quý khách. Đến với Luật sư Di trú của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tâm từ các Luật sư Di trú hàng đầu với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, nhiều năm làm việc trong môi trường quốc tế, có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực định cư, thị thực (Visa) và nhận được các giải pháp tối ưu cho vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho đến phỏng vấn hay kháng cáo nếu phát sinh. Luật sư Di trú sẽ là người đại diện pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn tất các thủ tục về mặt pháp lý, Luật sư Di trú cũng sẽ là người phân tích và xác định các tác động có thể xảy đến đối với đơn xin thị thực của khách hàng tùy vào loại hình di trú mà quý khách hàng lựa chọn. Từ đó sẽ tạo ra cái nhìn tổng quan và các giải pháp tối ưu nhằm đạt được mục đích trong thỏa thuận. Ngoài việc am hiểu pháp luật quốc tế, Luật sư Di trú có chuyên môn còn phải nắm chắc các quy định pháp luật nội địa và cả quốc gia đích đến của khách hàng, điều này đòi hỏi Luật sư Di trú phải có kiến thức sâu rộng về pháp luật các nước, Tiếng Anh tốt để có thể xử lý hồ sơ đệ trình cũng như làm việc với Bộ Ngoại giao, Sở Di trú,... Hiểu được điều này cũng như mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, Luật sư Di trú của chúng tôi là ngài Chetan P.Tanna đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ về vấn đề di trú, đặc biệt trong các lĩnh vực Visa Mỹ, đầu tư tạo việc làm (EB5), đầu tư tại Mỹ,... với Luật sư Di trú có kinh nghiệm thực tiễn dồi dào đồng nghĩa với việc nâng cao tỉ lệ thành công trong việc xin thị thực của quý khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất về mặt pháp lý cũng như thái độ làm việc nghiêm túc tận tâm, điều đã làm nên thương hiệu tại NVCS bấy lâu nay.

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ Luật sư Di trú về các vấn đề pháp lý từ cơ bản cho đến chuyên môn tùy vào loại hình định cư mà quý hàng mong muốn như:

+ Tư vấn các loại hình định cư phù hợp;

+ Chuẩn bị hồ sơ theo Tiến trình Thị thực định cư theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, Sở Di trú,..;

+ Luật sư Di trú sẽ đại diện khách hàng làm việc với USCIS (đối với định cư Hoa Kỳ);

+ Chuẩn bị thủ tục gia hạn Visa;

+ Đánh giá hồ sơ mà khách hàng cung cấp, từ đó đưa ra lời khuyên để nâng cao tỉ lệ thành công của hồ sơ xin thị thực;

+ Luật sư Di trú sẽ soát xét hồ sơ mà quý khách hàng cung cấp trước khi nộp lên Sở Di trú;

Và còn nhiều vấn đề khác có thể phát sinh trong quá trình tìm kiếm thị thực (Visa) mà quý khách hàng có thể gặp phải, dịch vụ Luật sư Di trú của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian xin thị thực nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Luật sư Quốc tế

Trong bối cảnh làn sóng hội nhập quốc tế ngày càng dâng cao và không ngừng được đẩy mạnh,nhằm duy trì sự hợp tác quốc tế một cách hòa bình, có trật tự giữa những quốc gia, một hệ thống pháp lý đồ sộ đã được hình thành bao gồm các nguyên tắc và quy phạm pháp luật dựa trên sự thỏa thuận giữa các nước và các chủ thể khác trên toàn thế giới. Các nguyên tắc và quy phạm pháp luật này đều được ký kết dựa trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng với mục đích giải quyết các xung đột pháp lý giữa các nước, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài. Tuy nhiên, với xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng bùng nổ, sự hợp tác trên các lĩnh vực quốc tế ngày càng thu hút sự tham gia của nhiều chủ thể, trong đó có doanh nghiệp, thương nhân, pháp nhân, cá nhân,... những đối tượng tham gia vào các mối quan hệ mang yếu tố nước ngoài cũng ngày càng đa dạng về các lĩnh vực như thương mại, hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình,.. Dù vậy sự hiểu biết về luật pháp quốc tế vẫn còn là nỗi lo, nhu cầu cấp thiết này dần được đáp ứng bởi sự ra đời của Luật sư Quốc tế, những người am hiểu và có kiến thức chuyên môn về tư pháp quốc tế.

Để trở thành một Luật sư Quốc tế giỏi đòi hỏi một Luật sư Quốc tế phải có sự hiểu biết sâu rộng về các vấn đề pháp lý quốc tế,Luật sư Quốc tế phải không ngừng tìm tòi nghiên cứu cũng như trau dồi kiến thức pháp lý liên tục, cập nhật nhanh chóng các Điều ước Quốc tế, các Hiệp định hỗ trợ tư pháp,.. và có sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp lý đối với ít nhất một quốc gia khác ngoài quốc gia mà Luật sư Quốc tế đang cư trú. Với mục đích tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và dễ hiểu nhất về sự khác biệt cũng như hệ thống pháp lý của quốc gia đang phát sinh quan hệ với khách hàng, từ đó Luật sư Quốc tế có thể đưa ra lời khuyên cũng như các biện pháp tốt nhất nhầm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp mà khách hàng xứng đáng có được. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến Tư pháp quốc tế mà không phải bất kỳ một Luật sư nào cũng có thể giải quyết được, chỉ có Luật sư Quốc tế có chuyên môn cùng đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp mới là sự lựa chọn phù hợp trong những trường hợp này.

Lấy một ví dụ gần đây nhất là vụ việc một Doanh nghiệp Việt Nam bị đối tác tại Dubai bỏ bom đến 2 container nước tăng lực tại bến cảng Cotonou suốt nhiều ngày liền. Đây là một vụ việc tiêu biểu liên quan đến yếu tố nước ngoài mà chỉ Luật sư Quốc tế mới có thể đưa ra những tư vấn phù hợp cũng như để đạt được mục đích mà khách hàng yêu cầu.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi vướng vào các vụ việc pháp lý mang yếu tố nước ngoài như trên, Luật sư Quốc tế có kinh nghiệm phải nắm bắt được những mong muốn của khách hàng cũng như quy trình để đòi lại quyền lợi công bằng và hợp pháp của họ. Vậy,

+ Khi phát sinh vụ việc mà một trong các bên tham gia mối quan hệ đó là người nước ngoài, tài sản ở nước ngoài, hay việc ký kết hợp đồng tại nước ngoài,.. sẽ nộp đơn kiện lên tòa án nước nào để thụ lý?

+ Tòa án nào có thẩm quyền thụ lý?

+ Có Điều ước Quốc tế hay bất kỳ Hiệp định hỗ trợ Tư pháp nào có lợi cho vụ việc của khách hàng hay không?

+ Pháp luật Việt Nam có quy định gì đối với trường hợp này hay Tòa án Việt Nam có thẩm quyền riêng biệt đối với vụ việc này không?

+ Làm sao đảm bảo được quyền và lợi ích của khách hàng?

+ Có giải pháp nào đạt được hiệu quả tốt nhất hay không?

Đó là một số những câu hỏi mà Luật sư Quốc tế sẽ giải đáp khi quý khách hàng tìm đến dịch vụ Luật sư Quốc tếtại NVCS. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn về các hình thức giải quyết tranh chấp phù hợp với nhu cầu cũng như hoàn cảnh của mình, đối với các pháp nhân, thương nhân, doanh nghiệp thì sẽ được Luật sư Quốc tế tư vấn về hình thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại, một hình thức giải quyết tranh chấp phổ biến đối với các hợp đồng thương mại có hiệu quả cao và ưu tiên được lựa chọn bởi những phán quyết trọng tài luôn được đảm bảo công nhận và cho thi hành. Điều này tạo ra một lợi thế lớn đối với các chủ thể tham gia vào các hoạt động thương mại có yếu tố nước ngoài trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Luật sư Quốc tế có năng lực tốt sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp cũng như giải pháp tối ưu cho mỗi đối tượng khách hàng, kể cả trong các lĩnh vực ly hôn, chia tài sản thừa kế hay tranh chấp thương mại. Nhìn chung, các vấn đề liên quan đến yếu tố nước ngoài ngày càng nhiều và phức tạp hơn bao giờ hết, để có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất, khách hàng nên tìm đến các Luật sư Quốc tế uy tín và có kinh nghiệm để bảo vệ mình trước tác động và biến hóa càng khôn từ các vấn đề pháp lý quốc tế khó nhằn.

dịch vụ luật sư quốc tế

Luật sư quốc tế là gì? vai trò của luật sư quốc tế?

Đến với dịch vụ Luật sư Quốc tế tại NVCS quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tư pháp Quốc tế cũng như các vấn đề như:

  • Chuẩn bị hồ sơ tranh tụng;
  • Xác định Tòa án hoặc cơ quan giải quyết tranh chấp có thẩm quyền;
  • Tư vấn về các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình tranh chấp;
  • Nộp đơn yêu cầu công nhận và cho thi hành bản án, phán quyết trọng tài;
  • Đại diện làm việc với các cơ quan chức năng liên quan; Và còn nhiều vấn đề khác.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ tận tâm từ các Luật sư Quốc tế tại NVCS quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tự hào về chất lượng phục vụ, giúp quý khách hàng đạt được mong muốn cũng như bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình.

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHO THUÊ VÀ BÁN DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN MỚI NHẤT 2024

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHO THUÊ VÀ BÁN DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN MỚI NHẤT 2024

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LÀ GÌ? QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ DOANH  NGHIỆP TƯ NHÂN
CON CHƯA THÀNH NIÊN KHÔNG ĐƯỢC NGƯỜI LẬP DI CHÚC CHIA DI SẢN THÌ CÓ ĐƯỢC HƯỞNG DI SẢN KHÔNG ?

CON CHƯA THÀNH NIÊN KHÔNG ĐƯỢC NGƯỜI LẬP DI CHÚC CHIA DI SẢN THÌ CÓ ĐƯỢC HƯỞNG DI SẢN KHÔNG ?

THẾ NÀO LÀ CHIA DI SẢN? THẾ NÀO LÀ DI CHÚC HỢP PHÁP? Giấy tờ cần chuẩn bị để chia di sản thừa kế theo pháp luật.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TIỀN LƯƠNG LÀM THÊM GIỜ MỚI NHẤT 2024

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TIỀN LƯƠNG LÀM THÊM GIỜ MỚI NHẤT 2024

TIỀN LƯƠNG LÀ GÌ?; QUY ĐỊNH VỀ MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU; QUY ĐỊNH VỀ TIỀN LƯƠNG LÀM THÊM GIỜ, LÀM VIỆC VÀO BAN ĐÊM
BỊ MẤT HỢP ĐỒNG MUA BÁN NHÀ CHUNG CƯ PHẢI LÀM GÌ?

BỊ MẤT HỢP ĐỒNG MUA BÁN NHÀ CHUNG CƯ PHẢI LÀM GÌ?

Quy định chung về hợp đồng mua bán nhà ở chung cư; Bị mất hợp đồng mua bán nhà chung cư phải làm gì?
QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ LAO ĐỘNG , TỔ CHỨC LAO ĐỘNG, KẾT QUẢ LAO ĐỘNG CỦA PHÁP NHÂN.

QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ LAO ĐỘNG , TỔ CHỨC LAO ĐỘNG, KẾT QUẢ LAO ĐỘNG CỦA PHÁP NHÂN.

Các trường hợp phạm nhân được nghỉ lao động; Chế độ lao động của phạm nhân
TRƯỜNG HỢP NÀO CÔNG TY ĐƯỢC CẮT GIẢM TIỀN LƯƠNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG?

TRƯỜNG HỢP NÀO CÔNG TY ĐƯỢC CẮT GIẢM TIỀN LƯƠNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG?

Nguyên tắc trả lương cho người lao động như thế nào?; Khi nào thì công ty được cắt giảm tiền lương của người lao động?
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi