Luật sư quốc tế - NVCS

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Thạc sĩ - Luật sư - Trọng Tài Thương Mại - CEO

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

Luật sư Quốc tế là gì ?

luật ư quốc tế là gì

 

Luật sư quốc tế là những người am hiểu về tư pháp quốc tế

Luật sư Quốc tế Trong bối cảnh làn sóng hội nhập quốc tế ngày càng dâng cao và không ngừng được đẩy mạnh, nhằm duy trì sự hợp tác quốc tế một cách hòa bình, có trật tự giữa những quốc gia, một hệ thống pháp lý đồ sộ đã được hình thành bao gồm các nguyên tắc và quy phạm pháp luật dựa trên sự thỏa thuận giữa các nước và các chủ thể khác trên toàn thế giới. Các nguyên tắc và quy phạm pháp luật này đều được ký kết dựa trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng với mục đích giải quyết các xung đột pháp lý giữa các nước, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Tuy nhiên, với xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng bùng nổ, sự hợp tác trên các lĩnh vực quốc tế ngày càng thu hút sự tham gia của nhiều chủ thể, trong đó có doanh nghiệp, thương nhân, pháp nhân, cá nhân,... những đối tượng tham gia vào các mối quan hệ mang yếu tố nước ngoài cũng ngày càng đa dạng về các lĩnh vực như thương mại, hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình,.. Dù vậy sự hiểu biết về luật pháp quốc tế vẫn còn là nỗi lo, nhu cầu cấp thiết này dần được đáp ứng bởi sự ra đời của Luật sư Quốc tế, những người am hiểu và có kiến thức chuyên môn về tư pháp quốc tế.

 


 

Điều kiện để trở thành Luật sư Quốc tế

điều kiện trở thành luật sư quốc tế

 

Điều kiện quan trọng để trở thành một luật sư quốc tế gỏi chuyên môn

Để trở thành một Luật sư Quốc tế giỏi đòi hỏi một Luật sư Quốc tế phải có sự hiểu biết sâu rộng về các vấn đề pháp lý quốc tế, Luật sư Quốc tế phải không ngừng tìm tòi nghiên cứu cũng như trau dồi kiến thức pháp lý liên tục, cập nhật nhanh chóng các Điều ước Quốc tế, các Hiệp định hỗ trợ tư pháp,.. và có sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp lý đối với ít nhất một quốc gia khác ngoài quốc gia mà Luật sư Quốc tế đang cư trú.

Với mục đích tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và dễ hiểu nhất về sự khác biệt cũng như hệ thống pháp lý của quốc gia đang phát sinh quan hệ với khách hàng, từ đó Luật sư Quốc tế có thể đưa ra lời khuyên cũng như các biện pháp tốt nhất nhầm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp mà khách hàng xứng đáng có được. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến Tư pháp quốc tế mà không phải bất kỳ một Luật sư nào cũng có thể giải quyết được, chỉ có Luật sư Quốc tế có chuyên môn cùng đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp mới là sự lựa chọn phù hợp trong những trường hợp này.

Lấy một ví dụ gần đây nhất là vụ việc một Doanh nghiệp Việt Nam bị đối tác tại Dubai bỏ bom đến 2 container nước tăng lực tại bến cảng Cotonou suốt nhiều ngày liền. Đây là một vụ việc tiêu biểu liên quan đến yếu tố nước ngoài mà chỉ Luật sư Quốc tế mới có thể đưa ra những tư vấn phù hợp cũng như để đạt được mục đích mà khách hàng yêu cầu. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi vướng vào các vụ việc pháp lý mang yếu tố nước ngoài như trên, Luật sư Quốc tế có kinh nghiệm phải nắm bắt được những mong muốn của khách hàng cũng như quy trình để đòi lại quyền lợi công bằng và hợp pháp của họ.

Vậy:

+ Khi phát sinh vụ việc mà một trong các bên tham gia mối quan hệ đó là người nước ngoài, tài sản ở nước ngoài, hay việc ký kết hợp đồng tại nước ngoài,.. sẽ nộp đơn kiện lên tòa án nước nào để thụ lý?

+ Tòa án nào có thẩm quyền thụ lý?

+ Có Điều ước Quốc tế hay bất kỳ Hiệp định hỗ trợ Tư pháp nào có lợi cho vụ việc của khách hàng hay không?

+ Pháp luật Việt Nam có quy định gì đối với trường hợp này hay Tòa án Việt Nam có thẩm quyền riêng biệt đối với vụ việc này không?

+ Làm sao đảm bảo được quyền và lợi ích của khách hàng?

+ Có giải pháp nào đạt được hiệu quả tốt nhất hay không?

 


 

Luật sư Quốc tế tại NVCS

Đó là một số những câu hỏi mà Luật sư quốc tế sẽ giải đáp khi quý khách hàng tìm đến dịch vụ Luật sư quốc tế tại NVCS. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn về các hình thức giải quyết tranh chấp phù hợp với nhu cầu cũng như hoàn cảnh của mình, đối với các pháp nhân, thương nhân, doanh nghiệp thì sẽ được Luật sư Quốc tế tư vấn về hình thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại, một hình thức giải quyết tranh chấp phổ biến đối với các hợp đồng thương mại có hiệu quả cao và ưu tiên được lựa chọn bởi những phán quyết trọng tài luôn được đảm bảo công nhận và cho thi hành.

Điều này tạo ra một lợi thế lớn đối với các chủ thể tham gia vào các hoạt động thương mại có yếu tố nước ngoài trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Luật sư Quốc tế có năng lực tốt sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp cũng như giải pháp tối ưu cho mỗi đối tượng khách hàng, kể cả trong các lĩnh vực ly hôn, chia tài sản thừa kế hay tranh chấp thương mại. Nhìn chung, các vấn đề liên quan đến yếu tốn nước ngoài ngày càng nhiều và phức tạp hơn bao giờ hết, để có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất, khách hàng nên tìm đến các Luật sư Quốc tế uy tín và có kinh nghiệm để bảo vệ mình trước tác động và biến hóa càng khôn từ các vấn đề pháp lý quốc tế khó nhằn.

Đến với dịch vụ Luật sư Quốc tế tại NVCS quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đâu trong lĩnh vực Tư pháp Quốc tế cũng như các vấn đề như: - Chuẩn bị hồ sơ tranh tụng;

- Xác định Tòa án hoặc cơ quan giải quyết tranh chấp có thẩm quyền;

- Tư vấn về các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình tranh chấp;

- Nộp đơn yêu cầu công nhận và cho thi hành bản án, phán quyết trọng tài;

- Đại diện làm việc với các cơ quan chức năng liên quan;

Và còn nhiều vấn đề khác.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ tận tâm từ các Luật sư Quốc tế tại NVCS quý khách hàng sẽ tiết kiêm được thời gian, chi phí và tiền bạc. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như tự hào về chất lượng phục vụ, giúp quý khách hàng đạt được mong muốn cũng như bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình.

 

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN NĂM 2024

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN NĂM 2024

Hỏi khách hàng cần tìm dịch vụ tư vấn thường xuyên phải không? Khách hàng/Công ty khách hàng hoạt động về lĩnh vực gì? Nhu cầu chủ yếu khách hàng cần ở dịch vụ này là như thế nào? Giới thiệu dịch vụ tư vấn thường xuyên của NVCS đến khách hàng.
QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN VỤ ÁN HÌNH SỰ NĂM 2024

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN VỤ ÁN HÌNH SỰ NĂM 2024

Cần đặt câu hỏi làm rõ được nội dung khách hàng cần tư vấn (Hỏi khách muốn tư vấn về vấn đề gì? Có các loại giấy tờ, văn bản liên quan đến việc cần tư vấn này không,...). Khai thác thông tin từ khách hàng
ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ Tòa án nhân dân Tỉnh Bình Dương tại: Số 559 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi