TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 10 Ở ĐÂU? 

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: GIÁM ĐỐC – LUẬT SƯ - TRỌNG TÀI VIÊN THƯƠNG MẠI

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 10 

Tòa án nhân dân Quận 10 có địa chỉ tại số 27 Đường Thành Thái, Phường 14, Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc trên con đường sầm uất và nhiều địa điểm đcặ trung trên Thành phố bao gồm Đại học Y Phạm Ngọc thạch, người dân sẽ không quá khó khăn trong việc tìm đường đến Tòa án nhân dân Quận 10 với màu sắc rất đặc trưng của các Tòa án tại Việt Nam.

 

 

Hình 10. Tòa án nhân dân Quận 10

 

CẦN ĐẶC BIỆT LƯU Ý GÌ KHI ĐẾN TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 10 

Chức năng: Tòa án nhân dân Quận 10 có chức năng xét xử các vụ án liên quan đến dân sự, hình sự, thương mại, hôn nhân gia đình, các tranh chấp về đất đai, lao động, hành chính công,… ngoài ra trong quá trình thực hiện các thủ tục xét xử, Tòa án còn có chức năng xác minh thông tin ( khi có yêu cầu từ đương sự), cung cấp hồ sơ vụ án, đưa ra quyết định, bản án định tội hoặc tuyên vô tội.

Tòa án có các quyền yêu cầu các bên liên quan cung cấp thông tin, chứng cứ chứng minh, xác minh các thông tin và thu thập tài liệu chứng cứ, ra các quyết định xử phạt hành chính hoặc phạt tù, miễn, giảm nghĩa vụ thi ành án, yêu cầu điều tra hoặc yêu cầu các cơ quan chức năng có liên quan cung cấp thông tin. Vậy nên, khi gặp khó khăn đối với việc xác minh, thông tin, tài liệu chứng cứ, người dân có thể liên hệ với Tòa án để làm đơn yêu cầu, đề nghị và nhận được sự hỗ trợ từ Tòa.

Đến với Tòa án nhân dân Quận 10, người dân có thể di chuyển vào khi vực để xe dành riêng cho công dân và đến bộ phận tiếp công dân để trình bày yêu cầu, mục đích đến Tòa hoặc hỏi thông tin về các hồ sơ, tuy nhiên lưu ý khai báo y tế đầy đủ và chấp hành nghiêm ngặt các nội quy tại Tòa.

Hiện nay Chánh án Tòa án nhân dân Quận 10 là ông Lại Văn Trình, Phó Chánh án là bà Đặng Thị Tuyết Hải ngoài ra còn có 10 Thẩm phán hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân Quận 10

Tải mẫu đơn kiện nộp tại tòa án nhân dân Quận 10 tại đây:

 

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

Hỏi khách hàng cần tìm dịch vụ tư vấn thường xuyên phải không? Khách hàng/Công ty khách hàng hoạt động về lĩnh vực gì? Nhu cầu chủ yếu khách hàng cần ở dịch vụ này là như thế nào? Giới thiệu dịch vụ tư vấn thường xuyên của NVCS đến khách hàng.
QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN VỤ ÁN HÌNH SỰ

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN VỤ ÁN HÌNH SỰ

Cần đặt câu hỏi làm rõ được nội dung khách hàng cần tư vấn (Hỏi khách muốn tư vấn về vấn đề gì? Có các loại giấy tờ, văn bản liên quan đến việc cần tư vấn này không,...). Khai thác thông tin từ khách hàng
ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ Tòa án nhân dân Tỉnh Bình Dương tại: Số 559 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi