TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN TÂN PHÚ Ở ĐÂU? 

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Thạc sĩ - Luật sư - Trọng Tài Thương Mại - CEO

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN TÂN PHÚ 

Địa chỉ Tòa án nhân dân Quận Tân Phú hiện đang tọa lạc tại số 27 Hẻm 200 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình 17. Tòa án nhân dân Quận Tân Phú

YÊU CẦU KHI ĐẾN TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN TÂN PHÚ 

Hiện nay Tòa án nhân dân Quận Tân Phú đang thụ lý nhiều vụ án ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Do dân cư đông đức và phần lớn là di dân từ địa phương khác, các vụ án ở đây thường kéo dài do khó xác định các thông tin cần thiết của Đương sự, cũng vì thế dịch vụ luật sư tại địa bàn trên cũng hoạt động rất mạnh mẽ. Với Chánh án là bà Huỳnh Ngọc Quyên và Phó Chánh án Trân Văn Chinh, cùng với hơn 10 Thẩm phán chuyên xét xử nhiều vụ án ở mỗi lĩnh vực riêng, Tòa án nhân dân Quận Tân Phú được tổ chức chặt chẽ và hoàn thiện ở nhiều phương diện.

Cán bộ tại Tòa dược đào tạo qua các chương trình, khóa huấn luyện và có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án. Tòa án nhân dân Quận Tân Phú có thẩm quyền thụ lý các vụ việc dân sự - hình sự theo quy định của pháp luật, trong đó phần lớn các vụ việc được xử lý là các yêu cầu dân sự như yêu cầu tuyên bố hoặc huỷ bỏ quyết định tuyên bố một người mất năng lực hành vi dân sự, bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi, yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và quản lý tài sản của người đó, yêu cầu tuyên bố hoặc hủy bỏ một quyết định về một người đã chết hoặc mất tích,… ngoài ra còn nhiều yêu cầu dân sự khác mà người dân có thể thực hiện thông qua chức năng của Tòa án nhân dân Quận Tân Phú.

Câu hỏi thường gặp khi đến Tòa án nhân dân Quận Tân Phú là có cần thủ tục nào trước khi vào Tòa hay không? Câu trả lời là có, khi đến Tòa người dân nên xuất trình chứng minh nhân dân, căn cước công dân để chứng minh và thông báo rõ ràng cho bảo vệ hoặc ban tiếp công dân để được cán bộ hướng dẫn các bước tiếp theo.

Tải đơn kiện tại đây

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN NĂM 2024

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN NĂM 2024

Hỏi khách hàng cần tìm dịch vụ tư vấn thường xuyên phải không? Khách hàng/Công ty khách hàng hoạt động về lĩnh vực gì? Nhu cầu chủ yếu khách hàng cần ở dịch vụ này là như thế nào? Giới thiệu dịch vụ tư vấn thường xuyên của NVCS đến khách hàng.
QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN VỤ ÁN HÌNH SỰ NĂM 2024

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ - TƯ VẤN VỤ ÁN HÌNH SỰ NĂM 2024

Cần đặt câu hỏi làm rõ được nội dung khách hàng cần tư vấn (Hỏi khách muốn tư vấn về vấn đề gì? Có các loại giấy tờ, văn bản liên quan đến việc cần tư vấn này không,...). Khai thác thông tin từ khách hàng
ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ Tòa án nhân dân Tỉnh Bình Dương tại: Số 559 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi