ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU TỈNH NGHỆ AN

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Thạc sĩ - Luật sư - Trọng Tài Thương Mại - CEO

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

 

1. ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU 

Trụ sở Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu tại: Khối 3, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

2. CÁC GIẤY TỜ/ TÀI LIỆU CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐẾN TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU

 • Đối với nguyên đơn (người đi kiện)

- Mang theo CMND/ CCCD (sao y bản chính)

- Các giấy tờ, hồ sơ, chứng từ có liên quan đến vụ án tranh chấp (hóa đơn, chứng từ, hợp đồng, biên bản xác nhận công nợ, sao kê ngân hàng liên quan đến giao dịch,…) 

(Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ này phải được công chứng hoặc mang bản chính theo)

 • Đối với bị đơn (người bị kiện)

- Mang theo CMND/CCCD 

- Các giấy tờ, hồ sơ, chứng cứ mà tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An gửi cho người bị kiện.

* Ví dụ đối với vụ án về hôn nhân, hồ sơ cần chuẩn bị gồm các giấy tờ sau:

 • Đối với nguyên đơn (người đi kiện): 

+ Giấy  chứng nhận đăng ký kết hôn;

+ Giấy khai sinh của con (nếu có con);

+ Các giấy tờ liên quan đến tài sản chung (nếu có yêu cầu chia tài sản);

+ Các giấy tờ về nợ  chung (nếu có); 

+ Các giấy tờ tài liệu khác có liên quan như: chứng cứ xác định tình trạng hôn nhân qua sự phản ánh của cơ quan quản lý của vợ, chồng; tổ chức dân cư, đoàn thể, chính quyền địa phương; các chứng cứ về chỗ ở, thu nhập, nghề nghiệp, điều kiện nuôi dưỡng con v.v…

 • Đối với bị đơn (người bị kiện):

+ Giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD,...);

+ Các tài liệu, minh chứng có liên quan đến vụ kiện để bảo vệ quyền, lợi ích của của bản thân.

3. HÌNH ẢNH TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU

 

hinh-anh-toa-an-nhan-dan-huyen-dien-chau

toa-an-nhan-dan-huyen-dien-chau

 

4. THẨM QUYỀN CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU

 • Thẩm quyền giải quyết vụ án hình sự của TAND huyện Diễn Châu:

Theo khoản 1 Điều 268 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 quy định về thẩm quyền xét xử của Tòa án nhân dân cấp huyện và Tòa án quân sự khu vực xét xử sơ thẩm như sau:

Điều 268 quy định về “Thẩm quyền xét xử của Tòa án”

1. Tòa án nhân dân cấp huyện và Tòa án quân sự khu vực xét xử sơ thẩm những vụ án hình sự về tội phạm ít nghiêm trọng, tội phạm nghiêm trọng và tội phạm rất nghiêm trọng, trừ những tội phạm:

– Các tội xâm phạm an ninh quốc gia;

– Các tội phá hoại hoà bình, chống loài người và tội phạm chiến tranh;

– Các Tội giết người, Tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh Điều 125, Tội giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng hoặc do vượt quá mức cần thiết khi bắt giữ người phạm tội Điều 126, 

+Tội vi phạm các quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên Điều 227, 

+Tội vi phạm quy định điều khiển tàu bay Điều 277,

 +Tội cản trở giao thông đường không Điều 278, Tội đưa vào sử dụng phương tiện giao thông đường không không bảo đảm an toàn Điều 279, Tội điều động hoặc giao cho người không đủ điều kiện điều khiển các phương tiện giao thông đường không Điều 280,

Tội cố ý làm lộ bí mật nhà nước; tội chiếm đoạt, mua bán, tiêu hủy tài liệu bí mật nhà nước Điều 337,

+ Tội truy cứu trách nhiệm hình sự người không có tội Điều 368, Tội không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội Điều 369,

+ Tội ra bản án trái pháp luật Điều 370, Tội ra quyết định trái pháp luật Điều 371,

+ Tội đầu hàng địch Điều 399 và Tội khai báo hoặc tự nguyện làm việc cho địch khi bị bắt làm tù binh Điều 400 của Bộ luật hình sự;

Theo quy định trên, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu cũng như các Tòa án nhân dân cấp quận, huyện khác có thẩm quyền xét xử sơ thẩm những tội phạm mà Bộ luật hình sự 2015 quy định hình phạt từ 15 năm tù trở xuống, trừ những tội quy định tại điểm nêu trên Điều 268 BLTTHS 2015.

 • Theo quy định tại Điều 35 BLTTDS 2015, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu cũng như các Tòa án nhân dân cấp quận, huyện khác có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp, vụ việc dân sự không có yếu tố nước ngoài sau:

+ Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình quy định tại Điều 26 và Điều 28 BLTTDS 2015, trừ những tranh chấp về bồi thường thiệt hại do áp dụng biện pháp ngăn chặn hành chính không đúng theo quy định của pháp luật về cạnh tranh hoặc trường hợp yêu cầu bồi thường thiệt hại được giải quyết trong vụ án hành chính

+ Tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh, thương mại giữa cá nhân, tổ chức có đăng ký kinh doanh với nhau và đều có mục đích lợi nhuận

+ Tranh chấp về lao động quy định tại Điều 32 của BLTTDS 2015.

 • Cũng như các Tòa án nhân dân cấp quận, huyện khác, Tòa án huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An có thẩm quyền giải quyết các vụ việc hành chính như sau:

+ Khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan hành chính nhà nước từ cấp huyện trở xuống trên cùng phạm vi địa giới hành chính với Tòa án hoặc của người có thẩm quyền trong cơ quan hành chính nhà nước đó, trừ quyết định hành chính, hành vi hành chính của Ủy ban nhân dân cấp huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện.

+ Khiếu kiện quyết định kỷ luật buộc thôi việc của người đứng đầu cơ quan, tổ chức từ cấp huyện trở xuống trên cùng phạm vi địa giới hành chính với Tòa án đối với công chức thuộc thẩm quyền quản lý của cơ quan, tổ chức đó.

+ Khiếu kiện danh sách cử tri của cơ quan lập danh sách cử tri trên cùng phạm vi địa giới hành chính với Tòa án.

5. CÁC LƯU Ý KHI ĐẾN TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU

- Người tham gia phiên tòa theo yêu cầu của Tòa án phải xuất trình giấy triệu tập, giấy mời, các giấy tờ có liên quan khác cho Thư ký phiên tòa tại bàn thư ký chậm nhất là 15 phút, trước giờ khai mạc phiên tòa và ngồi đúng vị trí trong phòng xử án theo hướng dẫn của Thư ký phiên tòa; trường hợp đến muộn thì phải xuất trình giấy triệu tập, giấy mời, các giấy tờ có liên quan khác cho Thư ký phiên tòa thông qua lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ phiên tòa.

- Mọi người trong phòng xử án phải mặc quần áo nghiêm túc; có thái độ tôn trọng Hội đồng xét xử, giữ trật tự, không nói chuyện riêng và tuân theo sự điều khiển của Chủ tọa phiên tòa.

- Chỉ những người được Hội đồng xét xử cho phép mới được hỏi, trả lời hoặc phát biểu. Người hỏi, trả lời hoặc phát biểu phải đứng dậy, trừ trường hợp vì lý do sức khỏe được Chủ tọa phiên tòa cho phép ngồi để hỏi, trả lời hoặc phát biểu.

- Khi vào phòng xử án, mọi người đều phải chấp hành việc kiểm tra an ninh của lực lượng có trách nhiệm bảo vệ phiên tòa.

- Nghiêm cấm mang vũ khí, hung khí, chất nổ, chất cháy, chất độc, chất phóng xạ, đồ vật cấm lưu hành, truyền đơn, khẩu hiệu và tài liệu, đồ vật khác ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của phiên tòa vào phòng xử án, trừ vật chứng của vụ án phục vụ cho công tác xét xử hoặc vũ khí, công cụ hỗ trợ được người có thẩm quyền mang theo để làm nhiệm vụ bảo vệ phiên tòa.

- Người vi phạm nội quy phòng xử án thì tùy trường hợp có thể bị Chủ tọa phiên tòa cảnh cáo, phạt tiền, buộc rời khỏi phòng xử án, bị bắt giữ hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

6. CÁC VỤ/ VIỆC MÀ TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU THỤ LÝ

 • Vụ án hình sự về tội cướp giật tài sản (Ngày 31/08/2020)

Từ ngày 07/3/2020 đến ngày 09/4/2020, trên địa bàn huyện D, tỉnh Nghệ An, Nguyễn Văn H, Phạm Văn D, Nguyễn Văn B đã thực hiện 4 hành vi cướp giật tài sản, cụ thể như sau:

- Vụ thứ nhất: khoảng 13 giờ 30 phút ngày 07/3/2020, Nguyễn Văn H rủ Phạm Văn D đi cướp giật tài sản, D đồng ý. H điều khiển xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA NOUVO, biển kiểm soát 37H1- 062.99 chở D đến khu vực nhà văn hóa xóm 6, xã DH, huyện D thì thấy cháu Đào Thanh H đang chơi ở đường liên thôn, trên cổ có đeo 01 sợi dây chuyền kim loại. H dừng xe nhưng nổ máy chờ, còn D xuống xe đến gần cháu Đào Thanh H dùng hai tay giật mạnh sợi dây chuyền và cầm chạy đến ngồi lên xe mô tô, H tăng ga chở D tẩu thoát. Sau đó, H chở D đến cửa hàng “ĐTT” tại thị trấn C, huyện Q bán sợi dây chuyền trên cho bà Bùi Thị T với giá 150.000 đồng. Hội đồng định giá tài sản kết luận sợi dây chuyền có giá trị 149.000 đồng.

Ngày 11/4/2020, bà Bùi Thị T tự nguyện giao nộp sợi dây chuyền cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện D.

- Vụ thứ hai: khoảng 14 giờ ngày 08/3/2020, Nguyễn Văn H rủ Phạm Văn D đi cướp giật tài sản, D đồng ý. H điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 37H1- 062.99 chở D đến khu vực xóm 8, xã DH, huyện D thì thấy cháu Đậu Đức L đang chơi cạnh mương nước của đường liên thôn, trên cổ có đeo 01 sợi dây chuyền kim loại. H dừng xe nhưng nổ máy chờ, còn D xuống xe đến sau lưng cháu L dùng hai tay giật mạnh sợi dây chuyền và cầm chạy đến ngồi lên xe mô tô, H tăng ga chở D tẩu thoát. Sau đó, H chở D đến cửa hàng “KVTh” tại khối 4, thị trấn D bán sợi dây chuyền trên cho anh Thái Bá M với giá 200.000 đồng. Hội đồng định giá tài sản kết luận sợi dây chuyền có giá trị 266.000 đồng.

Ngày 14/4/2020, anh Thái Bá M tự nguyện giao nộp sợi dây chuyền cho Cơ quan CSĐT Công an huyện D.

- Vụ thứ ba: khoảng 13 giờ 30 phút ngày 01/4/2020, Nguyễn Văn B rủ Nguyễn Văn H đi cướp giật tài sản, H đồng ý. B khiển xe mô tô biển kiểm soát 37H1- 062.99 chở H đến đường liên thôn 7, xã DK, huyện D thì thấy cháu Nguyễn Trần Anh H đứng chơi cạnh đường liên thôn, trên cổ có đeo 01 sợi dây chuyền kim loại. B dừng xe nhưng nổ máy chờ, còn H đi bộ đến gần cháu H rồi hỏi cháu H “nhà ai đó hầy” để đánh lạc hướng cháu H. Khi cháu H quay đi, H dùng hai tay giật mạnh khiến sợi dây đứt rồi cầm bỏ chạy đến ngồi lên xe mô tô, B tăng ga chở H tẩu thoát. Sau đó cả hai đến cửa hàng “ĐTT” bán sợi dây chuyền trên cho bà Bùi Thị T với giá 200.000 đồng. Hội đồng định giá tài sản kết luận sợi dây chuyền có giá trị 271.000 đồng.

Ngày 11/4/2020, bà Bùi Thị T tự nguyện giao nộp sợi dây chuyền cho Cơ quan CSĐT Công an huyện D (BL63)

- Vụ thứ tư: khoảng 00 giờ ngày 09/4/2020, Nguyễn Văn H rủ Phạm Văn D đi cướp giật tài sản, D đồng ý. Khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, H điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 37H1-062.99 chở D đến đường liên thôn thuộc xóm 5, xã DT, huyện D thì thấy cháu Vũ Hoàng Th đang đi bộ, trên cổ có đeo 01 sợi dây chuyền kim loại. H dừng xe nhưng nổ máy chờ, còn D đi bộ đến phía sau cháu Th dùng hai tay giật mạnh sợi dây chuyền và cầm chạy đến ngồi lên xe mô tô, H tăng ga chở D tẩu thoát. Sau đó D đưa sợi dây chuyền về nhà cất giấu. Hội đồng định giá tài sản kết luận sợi dây chuyền có giá trị 181.000 đồng.

*Quyết định của Tòa:

Căn cứ điểm g khoản 2 Điều 171; điểm g khoản 1 điều 52; điểm s khoản 1 Điều 51 của Bộ luật hình sự, xử phạt Nguyễn Văn H 04 (bốn) năm 06 (sáu) tù về tội “Cướp giật tài sản”. Thời hạn chấp hành hình phạt tù tính từ ngày tạm giữ, tạm giam (ngày 10/4/2020).

Căn cứ điểm g khoản 2 Điều 171; điểm g khoản 1 điều 52; điểm b, điểm s khoản 1, khoản 2 Điều 51 của Bộ luật hình sự, xử phạt Phạm Văn D 03 (ba) năm 06 (sáu) tháng tù về tội “Cướp giật tài sản”. Thời hạn chấp hành hình phạt tù tính từ ngày tạm giữ, tạm giam (ngày 11/4/2020).

Căn cứ điểm g khoản 2 Điều 171; điểm s khoản 1, khoản 2 Điều 51 của Bộ luật hình sự, xử phạt Nguyễn Văn B 03 (ba) năm tù về tội “Cướp giật tài sản”. Thời hạn chấp hành hình phạt tù tính từ ngày tạm giữ, tạm giam (ngày 11/4/2020).

- Việc xử lý vật chứng: căn cứ khoản 1 điều 47 của Bộ luật hình sự; khoản 2 Điều 106 của Bộ luật tố tụng hình sự.

- Tịch thu tiêu hủy 01 áo khoác phao màu đen; 01 áo phông cộc tay màu xanh; 01 mũ bảo hiểm màu đen, bên trong có dòng chữ PUMA; 01 mũ bảo hiểm màu trắng, sọc xanh đỏ, bên trong có dòng chữ SUNHOUSE; 01 mũ lưỡi trai vải màu đỏ; 01 quần vải thể thao màu nâu xám.

- Vật chứng đang được bảo quản tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện D, tỉnh Nghệ An theo phiếu nhập kho số NK 00113 ngày 03/8/2020 và Biên bản giao nhận vật chứng ngày 03/8/2020 giữa Cơ quan điều tra Công an huyện D và Chi cục Thi hành án dân sự huyện D.

- Biện pháp tư pháp: căn cứ điểm b khoản 1 Điều 47 của Bộ luật hình sự. Truy thu của Nguyễn Văn H 275.000 đồng, Phạm Văn D 175.000 đồng, Nguyễn Văn B 100.000 đồng để sung quỹ Nhà nước.

 • Vụ án hình sự về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản (Ngày 29/12/2021)

Vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 03/4/2020, Nguyễn Minh T đến cửa hàng cho thuê xe ô tô tự lái của anh Hồ Viết H (sinh năm 1983, trú tại khối 1, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh) địa chỉ số 142, đường Nguyễn Trãi, Phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và thuê 01( một) chiếc xe ô tô nhãn hiệu Huyndai i10, biển kiểm soát 37A- 654.89 để sử dụng. Hai bên làm hợp đồng thuê xe bằng văn bản, thời gian thuê xe từ ngày 03/4/2020 đến ngày 03/5/2020 với giá 500.000 đồng/ngày. Điều kiện bên thuê xe (Nguyễn Minh T) không được mua bán, cầm cắm, tặng cho chiếc xe dưới mọi hình thức; bên cho thuê (anh Hồ Viết H) giao xe và các giấy tờ xe cho bên thuê. Nguyễn Minh T làm giám đốc công ty TNHH xây dựng Tăng Đại T. Do không có tiền trả cho công nhân, Nguyễn Minh T đã nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc xe ô tô nên ngày 04/4/2020, Tăng đưa chiếc xe ô tô trên cùng giấy tờ xe đến cắm cho anh Chu Tự T3, sinh năm 1972, trú tại xóm 5, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu vay số tiền 190.000.000 (Một trăm chín mươi triệu) đồng, hẹn ngày 14/4/2020 sẽ trả (Tăng nói với anh T3 là xe Tăng mới mua nhưng chưa sang tên). Đến hạn trả nợ, Nguyễn Minh T không trả được anh T3 nên khất nợ và nói anh T3 lấy xe đi sử dụng khỏi hỏng ắc quy, đồng thời tự soạn hợp đồng mua bán xe giữa Nguyễn Minh T và anh Hồ Viết H (Tăng tự lăn tay, điểm chỉ, không qua công chứng) giao cho anh Chu Tự T3 giữ.

Hết hạn thuê xe, Hồ Viết H liên lạc với Nguyễn Minh T để yêu cầu trả xe nhưng không liên lạc được. Ngày 30/12/2020, anh Chu Tự T3 cho cháu là anh Hồ Thức Hùng, sinh năm 1978, trú tại xóm 4, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu sử dụng xe đi vào thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An thì anh Hồ Viết H phát hiện nên đã lấy lại xe. Anh Chu Tự T3 đã báo lại cho Nguyễn Minh T biết sự việc nên Tăng xin khất nợ. Anh T3 liên lạc đòi nợ Nguyễn Minh T nhiều lần nhưng không được.

Ngày 24/6/2021 anh Chu Tự T3 đã làm đơn tố cáo Nguyễn Minh T có hành vi làm giả giấy tờ mua bán xe để lừa đảo chiếm đoạt 190.000.000 đồng của anh đến Cơ quan Công an huyện Diễn Châu.

Tại Bản kết luận định giá tài sản ngày 30/7/2021của Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự UBND huyện Diễn Châu kết luận: Xe ô tô nhãn hiệu Huyndai i10, biển kiểm soát 37A- 654.89, giá trị tài sản hiện tại là 315.000.000 (Ba trăm mười lăm triệu) đồng.

*Quyết định của Tòa:

Căn cứ vào:

- Khoản 3 Điều 175; điểm b, s, khoản 1, khoản 2 Điều 51; Điều 54; Điều 65 của Bộ luật hình sự;

- Điều 136 Bộ luật tố tụng hình sự; điểm a, khoản 1, Điều 23 Nghị quyết 326/2016/UBTVQH14 ngày 30/12/2016 của Uỷ ban thường vụ Quốc Hội quy định về mức thu, miễn, giảm, thu nộp, quản lý và sử dụng án phí và lệ phí Toà án.

1. Tuyên bố bị cáo Nguyễn Minh T phạm tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Xử phạt: bị cáo Nguyễn Minh T 36 (ba mươi sáu) tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách 05 (năm) năm tính từ ngày tuyên án sơ thẩm (ngày 29/12/2021).

Giao bị cáo Nguyễn Minh T cho UBND xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An giám sát, giáo dục trong thời gian thử thách. Gia đình bị cáo có trách nhiệm phối hợp với UBND xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu trong việc giám sát, giáo dục bị cáo.

7. TẢI MẪU ĐƠN KHỞI KIỆN CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU TẠI ĐÂY

8. THAM KHẢO BÀI VIẾT LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA ÁN CÁC CẤP

9. LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ THỦ TỤC KHỞI KIỆN TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIỄN CHÂU

Luật sư: Nguyễn Thành Tựu

Điện thoại: 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

 

luat-su-nguyen-thanh-tuu

                                       luat-su-nguyen-thanh-tuu

 

*Các dịch vụ luật tại Công ty luật TNHH Quốc tế Nguyễn và Cộng sự:

 • Tham gia trực tiếp phiên tòa với tư cách là luật sư bào chữa cho khách hàng của mình (có thể là nguyên đơn, bị đơn hay người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan,…)
 • Đăng ký bảo hộ các đối tượng thuộc quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam bao gồm: nhãn hiệu, sáng chế, giống cây trồng, chỉ dẫn địa lý,..
 • Hỗ trợ khách hàng nghiên cứu, tìm kiếm, phát hiện ra hành vi mà quyền sở hữu trí tuệ của họ bị xâm phạm đồng thời cũng đưa ra được những giải pháp thỏa đáng nhằm hạn chế tối đa thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu.
 • Giải quyết những vấn đề pháp lý về thương mại; doanh nghiệp; mua bán, thế chấp, chuyển nhượng, tranh chấp đất đai; các vấn đề tranh chấp sau khi ly hôn hay cả những vấn đề về thừa kế, hợp đồng và liên quan đến tranh chấp trong quá trình hoạt động giữa người lao động và người sử dụng lao động,…
 • Đặc biệt tại NVCS là nơi chuyên cung cấp hay gia hạn Visa cho các khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Điển,…
 

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về liên doanh tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về liên doanh tại Kiên Giang - Phú Quốc

Để giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả, dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về liên doanh của NVCS tại Kiên Giang - Phú Quốc ra đời, mang đến sự an tâm và hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế tại Kiên Giang - Phú Quốc

Để giúp doanh nghiệp tự tin và an tâm hơn khi bước vào thị trường toàn cầu, NVCS tự hào giới thiệu dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế chuyên nghiệp và uy tín.
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về vận tải hàng hoá tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về vận tải hàng hoá tại Kiên Giang - Phú Quốc

Để hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả, dịch vụ luật sư chuyên giải quyết tranh chấp về vận tải hàng hóa ra đời. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ này của NVCS
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về chuyển giao công nghệ tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về chuyển giao công nghệ tại Kiên Giang - Phú Quốc

Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ này, từ quy trình giải quyết tranh chấp, vai trò của luật sư đến những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho các doanh nghiệp tại Kiên Giang - Phú Quốc
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng đầu tư tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng đầu tư tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư của NVCS chuyên giải quyết các tranh chấp hợp đồng đầu tư, cam kết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và đảm bảo quá trình đầu tư diễn ra suôn sẻ, minh bạch.
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng hợp tác tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng hợp tác tại Kiên Giang - Phú Quốc

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, NVCS cam kết mang đến giải pháp nhanh chóng và hiệu quả về tranh chấp hợp đồng hợp tác, đặc biệt tại Kiên Giang - Phú Quốc
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi