Luật sư tranh tụng là gì?

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Thạc sĩ - Luật sư - Trọng Tài Thương Mại - CEO

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

 

Hiện nay, luật sư tranh tụng trong các tranh chấp giữa quan hệ pháp luật trong lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình hay cả hình sự ngày càng nhiều. Vì vậy, để các bạn hiểu hơn về người bảo vệ người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân nếu có tranh chấp xảy ra là luật sư tranh tụng thì NVCS sẽ gửi đến các bạn bài viết dưới đây.

1. Luật sư tranh tụng là gì?

Có thể hiểu, luật sư tranh tụng là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự (trong vụ án về dân sự, hành chính) và là người bào chữa cho bị cáo và người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại (trong vụ án hình sự).

luat-su-tranh-tung-nguyen-thanh-tuu

2. Lợi ích của việc thuê luật sư tranh tụng

Chúng tôi hợp tác với các khách hàng để quản lý rủi ro và giải quyết nhiều vấn đề pháp lý nghiêm trọng, tránh biện pháp tố tụng trừ khi cần thiết. Khi không thể tránh khỏi kiện tụng, chúng tôi cân nhắc các mục tiêu thương mại so với rủi ro pháp lý, thương mại và danh tiếng để xác định giải pháp tốt nhất. Chúng tôi phân tích các điểm yếu trong đàm phán và đưa ra các chiến thuật tối ưu hoặc cách tiếp cận dàn xếp sáng tạo, thực hiện kịp thời và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Thuê luật sư tranh tụng sẽ có rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp cho các bên hiểu rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong vụ tranh chấp và trong các vụ án hình sự.
  • Tiết kiệm thời gian, vì trong nhiều trường hợp, luật sư sẽ là người đại diện theo ủy quyền để làm việc trực tiếp với thẩm phán và cán bộ tòa án.
  • Luật sư giúp các đương sự thu thập chứng cứ, chuẩn bị bản tự khai, tham gia hòa giải và tranh tụng tại phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm.
  • Thúc đẩy quá trình giải quyết tranh chấp nhanh hơn.

3. Các dịch vụ luật sư tranh tụng tại công ty luật sư NVCS

NVCS đã đại diện cho nhiều khách hàng giải quyết tranh chấp, giải quyết ngoài tòa án hoặc trước tòa án Việt Nam, cơ quan Nhà nước hoặc Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ luật sư tranh tụng như sau:

Luật sư tranh tụng trong tranh chấp kinh doanh thương mại

Việc hạn chế và giải quyết tranh chấp thương mại ổn thỏa sẽ giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững. Dịch vụ luật sư tranh tụng thương mại của NVCS có nhiều lợi ích quan trọng đối với các bên liên quan trong các tranh chấp và giao dịch thương mại.

Luật sư tranh tụng tại tòa án

NVCS có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, nghiệp vụ và tiến hành tranh tụng tại cơ quan trọng tài quốc tế, tòa án các cấp. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, luật sư của chúng tôi đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các tranh chấp kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp và đầu tư.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã được cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng đánh giá rất cao. Luật sư tranh tụng tại tòa án mang lại lợi ích quan trọng cho khách hàng bằng cách đại diện, bảo vệ quyền lợi, xây dựng luận điểm chính xác và tư vấn về quy trình tố tụng. Luật sư tranh tụng tại tòa án giúp khách hàng xây dựng và trình bày luận điểm một cách chính xác, hay và logic trước tòa án. Luật sư tranh tụng sử dụng kiến thức pháp lý và kinh nghiệm để đạt được thỏa thuận hoặc giải quyết tranh chấp theo lợi ích của khách hàng.

Luật sư tranh tụng hình sự

Việc sử dụng luật sư tranh tụng hình sự giúp bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong vụ án hình sự. Họ có kiến thức pháp luật, kỹ năng biện hộ và điều tra để xây dựng luận điểm mạnh mẽ và đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể đến như: bảo vệ quyền và lợi ích, xây dựng luận điểm và biện hộ, tư vấn và định hướng có lợi cho thân chủ,...

Luật sư tranh tụng trong tranh chấp lĩnh vực tài chính

Luật sư tranh tụng có nhiệm vụ giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vấn đề pháp lý liên quan đến tài chính. Bao gồm việc xử lý tranh chấp về hợp đồng tài chính, đầu tư, bảo hiểm và quản lý tài sản.

Luật sư tranh tụng lĩnh vực tài chính có kiến thức sâu rộng về pháp luật tài chính, hệ thống tài chính và thị trường. Họ cũng cần có khả năng nắm bắt thông tin phức tạp, phân tích dữ liệu tài chính và xử lý các vụ việc pháp lý phức tạp.

Việc tìm và thuê luật sư tranh tụng giỏi tại toà án là việc rất quan trọng, giúp bảo vệ tốt nhất các quyền lợi của thân chủ trong trường hợp phải giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp tại tòa.

4. Dịch vụ luật sư tranh tụng uy tín của NVCS

Đội ngũ Luật sư tranh tụng tại Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh NVCS, tự hào sở hữu những chuyên gia pháp lý giàu kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tranh tụng tại Tòa án và Trọng tài. Chúng tôi cam kết hoàn thành sứ mệnh bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của Thân chủ, đồng thời trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng.

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Hà Nội và HCM uy tín tại NVCS, đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp trong mọi vấn đề pháp lý của khách hàng.

 

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về liên doanh tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về liên doanh tại Kiên Giang - Phú Quốc

Để giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả, dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về liên doanh của NVCS tại Kiên Giang - Phú Quốc ra đời, mang đến sự an tâm và hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế tại Kiên Giang - Phú Quốc

Để giúp doanh nghiệp tự tin và an tâm hơn khi bước vào thị trường toàn cầu, NVCS tự hào giới thiệu dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế chuyên nghiệp và uy tín.
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về vận tải hàng hoá tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về vận tải hàng hoá tại Kiên Giang - Phú Quốc

Để hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả, dịch vụ luật sư chuyên giải quyết tranh chấp về vận tải hàng hóa ra đời. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ này của NVCS
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về chuyển giao công nghệ tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về chuyển giao công nghệ tại Kiên Giang - Phú Quốc

Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ này, từ quy trình giải quyết tranh chấp, vai trò của luật sư đến những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho các doanh nghiệp tại Kiên Giang - Phú Quốc
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng đầu tư tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng đầu tư tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư của NVCS chuyên giải quyết các tranh chấp hợp đồng đầu tư, cam kết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và đảm bảo quá trình đầu tư diễn ra suôn sẻ, minh bạch.
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng hợp tác tại Kiên Giang - Phú Quốc

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng hợp tác tại Kiên Giang - Phú Quốc

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, NVCS cam kết mang đến giải pháp nhanh chóng và hiệu quả về tranh chấp hợp đồng hợp tác, đặc biệt tại Kiên Giang - Phú Quốc
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi