Thông Cáo Báo Chí – NVCS
CEO Nguyễn Thành Tựu: “Lấy uy tín làm khởi sự của NVCS”

Đó là quan điểm được lãnh đạo công ty luật Nguyễn và Cộng sự nhấn mạnh, xuất phát từ sứ mệnh trở thành cánh tay nối dài về pháp lý cho các doanh nghiệp mà doanh nghiệp này đang theo đuổi.

 

Năm 2020, thời điểm các doanh nghiệp hạn chế hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Nguyễn và Cộng sự (NVCS) đã ứng dụng công nghệ hoàn thiện website "nvcs.vn" và triển khai phát triển dịch vụ tư vấn online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong mảng tư vấn luật, pháp lý và thuế. Dịch vụ luật sư ảo hoạt động như công cụ trực tuyến hỗ trợ đắc lực trong việc tiếp cận thủ tục pháp lý, tìm hiểu thông tin và tư vấn online, offline cho các doanh nghiệp.

Hơn 10 năm qua, NVCS luôn tuân thủ các quy định pháp luật về điều kiện hành nghề, đề cao vấn đề an toàn, bảo mật và bảo mật như một phần trong chiến lược phát triển bền vững của công ty. Là một trong những công ty tư vấn pháp lý tiêu biểu trong ngành luật, minh chứng rõ ràng nhất chính là việc trở thành một trong số gần 400 công ty luật được cấp giấy phép của Cục sở hữu trí tuệ cung cấp dịch vụ tư vấn xác lập quyền về nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ.

CEO Nguyễn Thành Tựu: “Lấy uy tín làm khởi sự của NVCS” - Ảnh 1.

Đặc biệt, để trở thành cánh tay nối dài cho các doanh nghiệp về thị phần luật, NVCS đã phát triển dịch vụ "Luật sư ảo" giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp dễ dạng tiếp cận với dịch vụ luật sư doanh nghiệp với chi phí tầm 500,000 NVD/tháng.

"Tư vấn cho doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp, tôi nhận thấy tài sản sở hữu trí tuệ là một lợi thế cạnh tranh mà các doanh nghiệp trong nước dùng làm thế mạnh để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, thông qua dịch vụ luật sư ảo, chúng tôi đã đầu tư nhân sự có đủ điều kiện pháp lý để tham gia vào lĩnh vực tư vấn xác lập quyền sở hữu công nghiệp và quyền tác giả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới", luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết.

Công ty Nguyễn và Cộng sự (NVCS) được dẫn dắt bởi luật sư Nguyễn Thành Tựu, thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Hiện NVCS tập trung phát triển mạnh các dịch vụ tư vấn về: doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ... giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh, đặc biệt với môi trường kinh doanh hội nhập quốc tế sâu, rộng như hiện nay.

CEO Nguyễn Thành Tựu: “Lấy uy tín làm khởi sự của NVCS” - Ảnh 2.

Từ ban đầu thành lập, NVCS đã xác định rõ hướng phát triển là công ty tư vấn kết hợp với công ty luật điều này đã giúp NVCS hạn chế được sự cạnh tranh từ các đối thủ, đồng thời giúp công ty đạt được mục tiêu trở thành top 10 doanh nghiệp tư vấn luật, pháp lý, thuế của TP. HCM

Đến nay, NVCS phát triển đội ngũ nhân sự hơn 70 luật sư và cộng sự, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực: thành lập, quy chế quản trị nội bộ, thủ tục pháp lý cho tái cấu trúc, chia, tách, hợp nhất, giải thể, phá sản, M&A, sở hữu trí tuệ, quyền tác giả...

Nói về 10 năm khởi nghiệp với NVCS, luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết, anh  may mắn đã chọn đúng thời điểm và quan trọng hơn là chọn đúng đối tác cùng nhau đồng hành trên con đường phía trước. "Hơn 10 năm qua tôi và NVCS tự hào đã hỗ trợ về mặt pháp lý cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc mâu thuẫn nội bộ về quyền lợi", ông nói.

Nguồn: https://cafef.vn/ceo-nguyen-thanh-tuu-lay-uy-tin-lam-khoi-su-cua-nvcs-20211125151028931.chn

BẠN NÊN XEM THÊM

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi