Thông Cáo Báo Chí – NVCS
NVCS triển khai dịch vụ 'luật sư ảo'

Những doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp muốn tư vấn về pháp lý, thuế, sở hữu công nghiệp... nhưng ít vốn, thậm chí dưới 10 triệu đồng có thể tham gia dịch vụ này của Công ty Nguyễn và Cộng sự (NVCS).

Sau 11 năm phát triển, công ty luật Nguyễn và Cộng sự (NVCS) định vị trở thành người đồng hành, cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp ở lĩnh vực liên quan đến luật, pháp lý và thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp.

Người sáng lập NVCS - luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết, đam mê tư vấn doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ đưa anh đến với khát vọng tạo nên cầu nối về luật, giúp các doanh nghiệp Việt giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Người sáng lập NVCS - luật sư Nguyễn Thành Tựu

Người sáng lập NVCS - luật sư Nguyễn Thành Tựu. Ảnh: NVCS

NVCS hiện là một trong số gần 400 công ty luật được cấp giấy phép của Cục Sở hữu trí tuệ cung cấp dịch vụ tư vấn xác lập quyền về nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, cung cấp dịch vụ kế toán, thuế thường xuyên cho gần 800 doanh nghiệp tại TP HCM, trong đó có các tập đoàn kinh tế lớn.

Trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19, NVCS đã ứng dụng công nghệ hoàn thiện website nvcs.vn và triển khai phát triển dịch vụ tư vấn online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong mảng tư vấn luật, pháp lý và thuế. Dịch vụ luật sư ảo hoạt động như công cụ trực tuyến hỗ trợ đắc lực trong việc tiếp cận thủ tục pháp lý, tìm hiểu thông tin và tư vấn online, offline cho các doanh nghiệp.

Đại diện NVCS, luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết, dịch bệnh đã đẩy nhanh làn sóng chuyển đổi số tại nhiều doanh nghiệp, đồng thời, tạo ra cơ hội phát triển cho NVCS. Với dịch vụ "Luật sư ảo:, những doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp muốn tư vấn về pháp lý, thuế, sở hữu công nghiệp... nhưng có vốn ít, thậm chí dưới 10 triệu đồng cũng có thể tham gia dịch vụ này.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu chia sẻ thêm, hiện tại, đối với các doanh nghiệp tài sản sở hữu trí tuệ là một lợi thế cạnh tranh mà các doanh nghiệp trong nước dùng làm thế mạnh để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, NVCS rất chú trọng về đội ngũ nhân sự tư vấn có đủ điều kiện pháp lý để tham gia vào lĩnh vực tư vấn xác lập quyền sở hữu công nghiệp, quyền tác giả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

NVCS đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, giữ đà và mở rộng hợp tác với các đối tác quan trọng. NVCS được công nhận là công ty có đủ thẩm quyền để thực hiện dịch vụ đại diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về Sở hữu Công nghiệp quốc tế. Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, luật sư Nguyễn Thanh Tựu cho biết, NVCS đặt mục tiêu trở thành top 10 doanh nghiệp tư vấn luật, pháp lý, thuế của TP HCM, chiêu mộ thêm nhiều nhân tài cùng phát triển bền vững với doanh nghiệp.

NVCS hiện có đội ngũ nhân sự hơn 70 luật sư và cộng sự, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực: thành lập, quy chế quản trị nội bộ, thủ tục pháp lý cho tái cấu trúc, chia, tách, hợp nhất, M&A, sở hữu trí tuệ, quyền tác giả...

Hiện tại, NVCS đang theo dõi hơn 2.000 đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/nvcs-trien-khai-dich-vu-luat-su-ao-4394106.html

BẠN NÊN XEM THÊM

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi