Thông Cáo Báo Chí – NVCS
NVCS ứng dụng công nghệ phát triển dịch vụ luật sư ảo

NVCS triển khai website cung cấp thông tin kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận thủ tục pháp lý tái cấu trúc, hợp nhất, giải thể...

Công ty Nguyễn và Cộng sự (NVCS) đã hoàn thiện website "nvcs.vn" và triển khai phát triển dịch vụ tư vấn online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong mảng tư vấn luật, pháp lý và thuế. Dịch vụ luật sư ảo hoạt động như công cụ trực tuyến hỗ trợ đắc lực trong việc tiếp cận tủ tục pháp lý, tìm hiểu thông tin và tư vấn online, offline cho các doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành luật.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết những doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp muốn tư vấn về pháp lý, thuế, sở hữu công nghiệp... nhưng có vốn ít, thậm chí dưới 10 triệu đồng cũng có thể tham gia dịch vụ luật sư ảo này.

"Tư vấn cho doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp, tôi nhận thấy tài sản sở hữu trí tuệ là một lợi thế cạnh tranh mà các doanh nghiệp trong nước dùng làm thế mạnh để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, thông qua dịch vụ luật sư ảo, chúng tôi đã đầu tư nhân sự có đủ điều kiện pháp lý để tham gia vào lĩnh vực tư vấn xác lập quyền sở hữu công nghiệp và quyền tác giả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới", luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết.

Nhờ tính tiện lợi của công nghệ, đại diện NVCS kỳ vọng tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Hiện, NVCS là một trong số gần 400 công ty luật được cấp giấy phép của Cục Sở hữu trí tuệ cung cấp các dịch vụ tư vấn xác lập quyền về nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ... Mặt khác, NVCS được công nhận có đủ thẩm quyền để thực hiện dịch vụ đại diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về sở hữu công nghiệp quốc tế. Công ty đang theo dõi hơn 2.000 đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Luật sư

Luật sư Tựu mong muốn giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tìm hiểu về luật.

Công ty Nguyễn và Cộng sự (NVCS) được dẫn dắt bởi luật sư Nguyễn Thành Tựu, thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. NVCS có hơn 10 năm tư vấn về: doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ... giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh, đặc biệt với môi trường kinh doanh hội nhập quốc tế sâu, rộng như hiện nay.

Chia sẻ về sứ mệnh và tầm nhìn của NVCS trong thời gian tới, luật sư Tựu cho biết từ khi thành lập, công ty xác định rõ hướng phát triển là tư vấn kết hợp với luật, giúp hạn chế sự canh tranh, đa dạng hóa dịch vụ, khách hàng và phát triển nhanh hơn các công ty khác. NVCS liên tục cập nhật và nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất về luật, thuế, kế toán cùng việc áp dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu tiết lộ khởi nghiệp khó khăn nhất là chọn thời điểm và đối tác đi cùng. Tuy nhiên, NVCS may mắn đã chọn đúng thời điểm và quan trọng hơn là chọn đúng đối tác cùng nhau đồng hành trên con đường phía trước. "Hơn 10 năm qua tôi và NVCS tự hào đã hỗ trợ về mặt pháp lý cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc mâu thuẫn nội bộ về quyền lợi", ông nói.

Hiện tại, NVCS phát triển đội ngũ nhân sự hơn 70 luật sư và cộng sự, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực: thành lập, quy chế quản trị nội bộ, thủ tục pháp lý cho tái cấu trúc, chia, tách, hợp nhất, giải thể, phá sản, M&A, sở hữu trí tuệ, quyền tác giả...

nguồn: https://vnexpress.net/nvcs-ung-dung-cong-nghe-phat-trien-dich-vu-luat-su-ao-4384741.html
BẠN NÊN XEM THÊM

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi