Thư viện pháp luật
CEO Nguyễn Thành Tựu: "NVCS chú trọng phát triển dịch vụ tư vấn pháp lý"

CEO Nguyễn Thành Tựu: “NVCS chú trọng phát triển dịch vụ tư vấn pháp lý”

Nguyễn và Cộng sự (NVCS) cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tư vấn các dịch vụ liên quan đến pháp lý, góp phần trở thành cánh tay nối dài của doanh nghiệp về thị phần luật.

Thành lập năm 2010, với định hướng phát triển là công ty tư vấn kết hợp với công ty luật đã giúp giúp NVCS đa dạng hoá dịch vụ, khách hàng trở thành một trong những công ty đi đầu trong việc tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong các lĩnh vực: Thành lập, quy chế quản trị nội bộ, thủ tục pháp lý cho tái cấu trúc, chia, tách, hợp nhất, giải thể, phá sản, M&A, sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp… Với sứ mệnh trở thành cánh tay nối dài về pháp lý cho các doanh nghiệp Việt. NVCS luôn mong muốn mang tới cho quý đối tác những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.  Đây có thể nói là động lực lớn đưa NVCS trở thành một trong số gần 400 công ty luật được cấp giấy phép của Cục sở hữu trí tuệ cung cấp dịch vụ tư vấn xác lập quyền về nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ.
Ảnh: TL.
NVCS luôn mong muốn mang tới cho quý đối tác những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Ảnh: NVCS.
"Tư vấn cho doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp, tôi nhận thấy tài sản sở hữu trí tuệ là một lợi thế cạnh tranh mà các doanh nghiệp trong nước dùng làm thế mạnh để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, NVCS đã đầu tư nhân sự có đủ điều kiện pháp lý để tham gia vào lĩnh vực tư vấn xác lập quyền sở hữu công nghiệp và quyền tác giả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới", luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết. Nhận ra tiềm năng của thị trường, nhu cầu của doanh nghiệp về thành lập, quy chế quản trị nội bộ, thủ tục pháp lý cho tái cấu trúc, sở hữu trí tuệ, pháp lý trong việc mâu thuẫn nội bộ về quyền lợi rất lớn. (NVCS) đã hoàn thiện website "nvcs.vn" và triển khai phát triển dịch vụ tư vấn online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong mảng tư vấn luật, pháp lý và thuế. Dịch vụ luật sư ảo hoạt động như công cụ trực tuyến hỗ trợ đắc lực trong việc tiếp cận thủ tục pháp lý, tìm hiểu thông tin và tư vấn online, offline cho các doanh nghiệp. Luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết những doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp muốn tư vấn về pháp lý, thuế, sở hữu công nghiệp... nhưng có vốn ít, thậm chí dưới 10 triệu đồng cũng có thể tham gia dịch vụ luật sư ảo này. Công ty Nguyễn và Cộng sự (NVCS) được dẫn dắt bởi luật sư Nguyễn Thành Tựu, thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. NVCS có hơn 10 năm tư vấn về: doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ... giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh, đặc biệt với môi trường kinh doanh hội nhập quốc tế sâu, rộng như hiện nay. Kinh nghiệm của bản thân, cộng thêm đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trong nghề, đại diện NVCS kỳ vọng tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Chia sẻ về mục tiêu của NVCS trong thời gian tới, luật sư Tựu cho biết NVCS liên tục cập nhật và nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất về luật, thuế, kế toán cùng việc áp dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả. Đặc biệt là thông tin liên quan đến tài sản sở hữu trí tuệ. NVCS đã mạnh dạn đầu tư công nghệ phát triển dịch vụ “Luật sư ảo” giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với những thông tin, tài liệu về luật chỉ với một cú click chuột.
Ảnh: TL.
Hiện tại, NVCS phát triển đội ngũ nhân sự hơn 70 luật sư và cộng sự, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ảnh: NVCS.
Nói về quá trình khởi nghiệp với NVCS, luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết, anh  may mắn đã chọn đúng thời điểm và quan trọng hơn là chọn đúng đối tác cùng nhau đồng hành trên con đường phía trước. "Hơn 10 năm qua tôi và NVCS tự hào đã hỗ trợ về mặt pháp lý cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc mâu thuẫn nội bộ về quyền lợi", ông nói. Hiện tại, NVCS phát triển đội ngũ nhân sự hơn 70 luật sư và cộng sự, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực: thành lập, quy chế quản trị nội bộ, thủ tục pháp lý cho tái cấu trúc, chia, tách, hợp nhất, giải thể, phá sản, M&A, sở hữu trí tuệ, quyền tác giả... nguồn : https://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/ceo-nguyen-thanh-tuu-nvcs-chu-trong-phat-trien-dich-vu-tu-van-phap-ly-3342978/ BẠN NÊN XEM THÊM
BẠN NÊN XEM THÊM

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi